Giữa lùm xùm Trấn Thành dùng chất kích thích, Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng: "Mặc kệ đi anh"

Ngân Ngân 15:42 30/05/2020

Sau khi Trấn Thành vướng vào lùm xùm sử dụng chất kích thích, Hari Won đã ủng hộ ông xã khi khuyên nam nghệ sĩ không nên quan tâm những chỉ trích và tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Trấn Thành đang trở thành cái tên thu hút sự chú ý sau khi tin đồn sử dụng chất kích thích xuất hiện trên mạng xã hội vào khuya ngày 29/5. Ngay sau đó, thái độ của Hari Won về lùm xùm đã được nam nghệ sĩ tiết lộ thông quan dòng trạng thái trên trang cá nhân: Vợ em nói: "mặc kệ đi anh". Vâng! Tụi em tập trung mần ăn kiếm cơm đây! Số tui số thị phi!”. Động thái này cho thấy vợ chồng Trấn Thành vẫn đang bình tĩnh đối mặt với vụ việc, đồng thời khẳng định tình cảm của cả hai giữa thời điểm khó khăn. Nhiều người hâm mộ nhanh chóng gửi lời động viên nam nghệ sĩ bằng hàng loạt bình luận có nội dung tích cực. 

Giữa lùm xùm Trấn Thành dùng chất kích thích, Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng: Mặc kệ đi anh
Trấn Thành và Hari Won vẫn làm việc bình thường sau khi lùm 
xùm sử dụng chất kích thích xảy ra. 

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình - một đồng ngiệp thân thiết của Trấn Thành cũng thể hiện lập trường ủng hộ nam nghệ sĩ trên trang cá nhân: “Thú vui của tụi mình rất đơn giản. Ăn uống- xem film và vui nhất là ngồi 888 với nhau vẫn có thể tiêu hao hết cả đêm cho nên không cần phải thêm bất cứ loại chất kích thích nào thì tụi này cũng đã đủ kích thích rồi. Cuộc sống & công việc đã đủ làm cho tụi mình mau già và xấu rồi nên rất ưu tiên cho cuộc sống lành mạnh. Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình”.

Giữa lùm xùm Trấn Thành dùng chất kích thích, Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng: Mặc kệ đi anh
Trịnh Thăng Bình lên tiếng bảo vệ Trấn Thành trên trang
cá nhân.
Giữa lùm xùm Trấn Thành dùng chất kích thích, Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng: Mặc kệ đi anh
Hình ảnh Trấn Thành phản hồi lại lời bảo vệ của Trịnh 
Thăng Bình.

Lùm xùm của Trấn Thành xảy ra sau khi bức ảnh diễn viên nổi tiếng sử dụng chất kích thích xuất hiện. Ngay sau đó, một đoạn đối thoại cho biết Trấn Thành cũng tham gia “cuộc vui” được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trước tin đồn này, ông xã Hari Won đã thể hiện thái độ cứng rắn khi đăng bài đính chính bản thân không sử dụng chất kích thích. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệt để xử lý người tung tin đồn giả gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ