Giống Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP có hơn 3 triệu follow nhưng chỉ follow lại sao nữ Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm

Phuong Thao 17:33 12/07/2019

Nếu như Ông Cao Thắng có hơn 47k người theo dõi trên Instagram nhưng anh chỉ theo dõi một người duy nhất là Đông Nhi thì Sơn Tùng M-TP trong khi được hơn 3 triệu người theo đuổi, nam ca sĩ vẫn chỉ hướng về một cô gái Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm.

Những ngày vừa qua, thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị nên duyên vợ chồng khiến cộng đồng mạng xôn xao và showbiz Việt rộn ràng hơn bao giờ hết. 10 năm đồng hành bên nhau, cuối cùng cặp đôi cũng quyết định về chung một nhà, cùng xây dựng tổ ấm riêng. Nhìn vào hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều người không khỏi ghen tị và trầm trồ. Đông Nhi có lẽ là người con gái may mắn nhất ở thời điểm hiện tại khi tìm được cho mình người đàn ông đích thực, yêu thương, chăm sóc và hy sinh cho cô tất cả. Ông Cao Thắng chính là hình mẫu đàn ông lý tưởng mà hội chị em muốn có được vì quá hoàn hảo.

Nhiều người còn tinh ý phát hiện ra trên trang Instagram cá nhân, Ông Cao Thắng có hơn 47k người theo dõi nhưng anh chỉ theo dõi lại một người duy nhất và không ai khác là vợ sắp cưới Đông Nhi. Giữa muôn vàn những người yêu mến, dõi theo, Ông Cao Thắng vẫn hướng ánh mắt và trái tim mình cho người con gái anh đã yêu cả thập kỉ qua.

Giống Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP có hơn 3 triệu follow nhưng chỉ follow lại sao nữ Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm
Ông Cao Thắng chỉ theo dõi mỗi tài khoản Instagram của Đông Nhi.

Và không chỉ Ông Cao Thắng, mới đây cộng đồng mạng còn "soi" ra thêm một chàng trai hiếm trong showbiz Việt nữa khi luôn hướng về người con gái mà mình yêu thương, đó là Sơn Tùng M-TP. Trên Instagram cá nhân, hiện tại nam ca sĩ gốc Thái Bình đã cán mốc 3 triệu người theo dõi, trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 đạt được số lượng follow khủng này sau Chi Pu. Tuy nhiên số người mà Sơn Tùng M-TP lại không nhiều mà chỉ vỏn vẹn trong con số 103. Trong 103 tài khoản Instagram mà "Sếp" theo dõi này đa số là các nhãn hiệu thời trang đình đám trên thế giới, đối tác làm việc (chủ yếu là nam), producer, CEO... của công ty M-TP Entertainment. Một sao nữ quốc tế hiếm hoi mà Sơn Tùng M-TP theo dõi là diễn viên, người mẫu nhí mới 11 tuổi Ella Cross, hiện đang hoạt động dưới sự quản lý của The Black Label - công ty con của YG Entertainment.

Sao nữ Việt duy nhất hiện tại Sơn Tùng M-TP đang theo dõi là Thiều Bảo Trầm và cũng bạn gái tin đồn của nam ca sĩ. Mặc dù được đồn đoán hẹn hò nhiều năm nay nhưng cặp đôi chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay xác nhận về chuyện tình cảm. Tuy vậy nhiều người vẫn cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang là một cặp vì những chi tiết như theo dõi nhau trên mạng xã hội, mặc đồ đôi, đi du lịch chung.

Giống Ông Cao Thắng, Sơn Tùng M-TP có hơn 3 triệu follow nhưng chỉ follow lại sao nữ Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm
Sơn Tùng M-TP cũng chỉ theo dõi duy nhất một sao nữ Việt Nam là Thiều Bảo Trâm.

Ông Cao Thắng và Sơn Tùng, hai chàng trai đang có trong tay tất cả từ địa vị, sự nổi tiếng, thành đạt, nhan sắc, giàu có và cả tình yêu đẹp. Thanh xuân đúng là nợ hội chị em hai người đàn ông hoàn hảo như thế này rồi!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...