Gin Tuấn Kiệt mừng sinh nhật Puka trên trường quay giữa nghi vấn hẹn hò

Phuong Thao 22:50 30/10/2019

Gin Tuấn Kiệt đã cùng Trường Giang hát mừng sinh nhật Puka dù cô không có mặt tại trường quay chương trình "Đưa em về nhà" vì bận ghi hình cho bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Trên trường quay của chương trình "Đưa em về nhà", Gin Tuấn Kiệt đã cùng Trường Giang hát mừng sinh nhật cho Puka. Tuy nhiên nữ diễn viên không thể có mặt vì hiện đang bận rộn với lịch quay của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ". MC Trường Giang sau đó đã thay mặt Puka để gửi lời cảm ơn đến tấm chân tình của Gin Tuấn Kiệt. Động thái này của nam ca sĩ trẻ khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ của anh với Puka khi cách đây không lâu cả hai được đồn đoán đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Cư dân mạng trước đó đã "soi" ra loạt nghi vấn hẹn hò giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt, như trong show "Việt Nam tươi đẹp", nam ca sĩ đã dành quan tâm đặc biệt cho Puka khi đỡ tay khi cô loạng choạng và còn nhiều hành động khác trong suốt chương trình tham gia chung. Cùng với đó Trường Giang cũng là "đầu mối" để người hâm mộ soi ra chuyện tình cảm giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt khi tiết lộ rằng Gin Tuấn Kiệt đang có quan hệ với Puka.

Gin Tuấn Kiệt mừng sinh nhật Puka trên trường quay giữa nghi vấn hẹn hò
Puka và Gin Tuấn Kiệt cùng Lê Dương Bảo Lâm và Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Việt Nam tươi đẹp".
Gin Tuấn Kiệt mừng sinh nhật Puka trên trường quay giữa nghi vấn hẹn hò
Dù chưa biết giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt là tình chị em thân thiết hay tình yêu nhưng cặp đôi này đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng.

Mặc dù mọi chuyện chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn nhưng nhiều người vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi vì cả hai đều trẻ trung, hài hước và làm nghệ thuật nghiêm túc dù Puka hơn Gin Tuấn kiệt 4 tuổi.

Trước đó vào cuối tháng 8, Puka chính thức xác nhận đã chia tay với đạo diễn Diệp Tiên sau nhiều năm hẹn hò. Đây cũng là cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng nhưng cuối cùng cả hai không đến được với nhau. Sau chia tay, Puka bận rộn với công việc khi liên tục xuất hiện trong nhiều gameshow truyền hình, phim truyện. Hiện tại nữ diễn viên chưa lên tiếng về việc đã có người mới.

Video: Gin Tuấn Kiệt chúc mừng sinh nhật Puka giữa nghi vấn hẹn hò:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ