Giật mình trước tượng sáp như "dọa ma" của H'Hen Niê giữa buôn làng

Phuong Thao 15:20 11/03/2019

Nếu ai trót bắt gặp phiên bản tượng sáp của H'Hen Niê vào ban đầu chắc cũng được phen "mất hồn mất vía" vì quá đáng sợ như thế này.

Việc đúc tượng sáp như một hành động để tôn vinh các nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều đóng góp đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Ở những đất nước có nền giải trí phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc... các ngôi sao nổi tiếng thường được đúc tượng sáp và đặt trong bảo tàng.

Ở Việt Nam, việc đúc tượng sáp nghệ sĩ chưa phải là hoạt động phổ biến nếu không muốn nói là hiếm gặp. Tuy nhiên khi đã quá yêu mến một người nào đó mà lại không có cơ hội gặp gỡ thần tượng thường xuyên thì việc đúc tượng để bên cạnh cũng là một ý kiến hay.

Mới đây hình ảnh bức tượng sáp của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê xuất hiện "sừng sững" giữa buôn làng khiến nhiều người bất ngờ và có phần sợ hãi. Nguyên nhân nếu hình hình chắc chắn nhiều người cũng hiểu vì gương mặt của H'Hen Niê trông vô cùng đáng sợ, nhợt nhạt và biểu cảm rất nguy hiểm. Nếu ai vô tình bắt gặp hình ảnh này vào buổi tối chắc chắn sẽ được phen "kinh hồn bạt vía".

Giật mình trước tượng sáp như dọa ma của HHen Niê giữa buôn làng
Phiên bản H'Hen Niê đời thực...
Giật mình trước tượng sáp như dọa ma của HHen Niê giữa buôn làng
...Và phiên bản H'Hen Niê tượng sáp.

Chắc chắn một fan hâm mộ đặc biệt nào đó của H'Hen Niê đã quyết định đúc tượng của người đẹp để trưng bày cho... đỡ nhớ. Tuy nhiên có cần thiết phải "dọa" người nhìn với phong cách ma mị này không nhỉ?

Theo Phương Thảo/Infonet