Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổi

Hoàng Hằng 18:18 07/11/2019

Nữ ca sĩ "Mùa thu chết" lộng lẫy trong bộ ảnh cưới vừa được tung ra bên ông xã và cậu con trai đáng yêu ngay trước hôn lễ.

 

Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổiMới đây Giang Hồng Ngọc vừa tiết lộ những hình ảnh trong bộ ảnh cưới bên ông xã Xuân Văn và con trai Cà Rốt. Bộ ảnh được tung ra trước đám cưới khoảng 1 tuần. Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổiÔng xã của người đẹp tên Xuân Văn, 38 tuổi, hiện là công chức và đang kinh doanh riêng. Nữ ca sĩ từng tiết lộ ông xã Xuân Văn khá khô khan, ít nói lời ngọt ngào với vợ. Tuy nhiên, cô hiểu những việc làm, sự quan tâm của anh với gia đình cô đều xuất phát từ tình cảm chân thành. Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổiBộ ảnh cưới của Giang Hồng Ngọc đặc biệt hơn khi có sự tham gia của con trai Cà Rốt đã gần một tuổi. Cậu bé rất dạn dĩ trước ống kính và phấn khích vì được chụp ảnh. Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổiNữ ca sĩ cười hạnh phúc bên cậu con trai trong bộ ảnh cưới. Trước đó, Giang Hồng Ngọc đã sinh con ở Mỹ vào cuối năm 2018.Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổiHôm 7/10, lễ vu quy của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Cô cho biết tới gần ngày tổ chức hôn lễ, cô mới tiết lộ danh tính của ông xã vì không muốn ồn ào.

Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổi Hôn lễ của cả hai được tổ chức vào ngày 16/11 tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm quận 1, TP.HCM.Giang Hồng Ngọc bế con trai chụp ảnh cưới với chồng hơn 8 tuổiTiệc cưới của Giang Hồng Ngọc cũng sẽ có những quy định riêng biệt. Dựa theo thông tin ghi rõ trên thiệp mời có thể thấy, cặp đôi sẽ không phục vụ trẻ em tại buổi tiệc. Ngoài ra các khách mời tham dự cũng sẽ mặc trang phục trắng – nude và xanh đen.

Theo T.N/Vietnamnet