"Giải nhiệt ngày hè" với hình ảnh Đào Bá Lộc khỏa thân trong hồ bơi, về độ táo bạo thì Ngọc Trinh cũng phải dè chừng

Phuong Thao 09:14 11/06/2019

Hình ảnh vô cùng "mát mẻ" này của Đào Bá Lộc sẽ khiến nhiều người phải "mắt chữ A mồm chữ O" vì quá táo bạo và quyến rũ.

Sau khoảng thời gian dài im ắng trên thị trường Vpop để tập trung vào công việc của một Beauty Blogger, Đào Bá Lộc mới đây đã chính thức trở lại với ca hát thông qua MV "Thật Lòng". Đây là sản phẩm hồi tưởng lại kỉ niệm của thời học sinh, Đào Bá Lộc đã thành công khi tái hiện câu chuyện đầy hồn nhiên, giản dị về tình cảm ngây thơ đậm chất đam mỹ.

“Thật lòng” cũng là ca khúc tiếp theo do chính Đào Bá Lộc sáng tác, MV cũng do chính tay anh là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất. MV có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và diễn viên trẻ Cao Việt Anh. Tiếp tục là một sản phẩm mang tính chất "đam mỹ" nhưng MV lần này của Đào Bá Lộc lại mang đến nét nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với lứa tuổi học sinh cuối cấp, những người chuẩn bị rời khỏi ghế nhà trường để bước ra thế giới mới nhưng đằng sau là những điều chưa thể nói.

Giải nhiệt ngày hè với hình ảnh Đào Bá Lộc khỏa thân trong hồ bơi, về độ táo bạo thì Ngọc Trinh cũng phải dè chừng

Sau hơn 10 ngày ra mắt, MV "Thật lòng" của Đào Bá Lộc đã cán mốc 1 triệu view. Để ăn mừng thành tích này, nam ca sĩ đã "chơi lớn" khi chia sẻ hình ảnh khỏa thân trong hồ bơi lên trang Instagram cá nhân khiến nhiều người "bỏng mắt". Cùng với đó là dòng trạng thái: "Nghỉ xả hơi nhân dịp Thật Lòng đã hơn triệu view". Có thể thấy Đào Bá Lộc sở hữu làn da trắng và một vóc dáng chuẩn chỉnh không kém bất kì một người đẹp nào của showbiz.

Giải nhiệt ngày hè với hình ảnh Đào Bá Lộc khỏa thân trong hồ bơi, về độ táo bạo thì Ngọc Trinh cũng phải dè chừng

Đây không phải là lần đầu tiên Đào Bá Lộc khoe ảnh "mát mẻ" lên trang cá nhân, trước đó anh chàng từng gây tranh cãi khi chia sẻ hình ảnh khoe trọn vòng 3 đầy táo bạo. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...