Giả Nãi Lượng rưng rưng xúc động tiết lộ chuyện nhớ con gái, một câu cũng không nhắc tới Lý Tiểu Lộ

Mỹ Linh 09:57 10/03/2019

Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, Giả Nãi Lượng cũng không còn công khai nhắc đến Lý Tiểu Lộ nữa.

Đã rất lâu rồi Giả Nãi Lượng chưa tham gia show truyền hình nhưng mới đây nam diễn viên đã xuất hiện trong show Haha nông phu và được mọi người rất quan tâm.

Trong Haha nông phu, Giả Nãi Lượng thể hiện mình như một người anh cả ấm áp, chăm sóc chu đáo cho các em. Khi Kim Hạn hỏi Giả Nãi Lượng nhớ điều gì nhất ở thành phố, nam diễn viên đã trả lời: "Tôi nhớ con tôi". Ngoài ra, Giả Nãi Lượng cũng chia sẻ ở nhà, bé Điềm Hinh cũng rất sợ anh.

Giả Nãi Lượng rưng rưng xúc động tiết lộ chuyện nhớ con gái, một câu cũng không nhắc tới Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng rưng rưng xúc động tiết lộ chuyện nhớ con gái, một câu cũng không nhắc tới Lý Tiểu Lộ

Xa con để đi làm, Giả Nãi Lượng rất nhớ con. Nhưng anh lại không hề nhắc đến Lý Tiểu Lộ.

Khi hai bố con Giả Nãi Lượng tham gia show Bố đã về, tài tử nổi tiếng luôn thể hiện sự hài hước của mình cũng như tình yêu thương đối với con gái Điềm Hinh. Nhưng hiện tại vì những chuyện đã xảy ra, mọi người đều thấy Giả Nãi Lượng giống như đã trưởng thành và sâu sắc hơn trước nhiều. Có nhiều người cảm thấy đau lòng thay cho Giả Nãi Lượng nhưng họ cũng hy vọng nam diễn viên sẽ sống thật tốt.

Giả Nãi Lượng rưng rưng xúc động tiết lộ chuyện nhớ con gái, một câu cũng không nhắc tới Lý Tiểu Lộ

Giá Nãi Lượng chín chắn và trưởng thành hơn sau giông bão.

Theo Hoàng Linh/ Helino