Gia đình Sulli đồng ý để cảnh sát khám nghiệm tử thi, điều tra rõ nguyên nhân

Phuong Thao 13:56 15/10/2019

Cảnh sát đã quyết định khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Sulli.

Theo thông tin trên tờ JoongAng Ilbo của Hàn Quốc, vì những nghi ngờ có yếu tố cực đoan liên quan đến cái chết của Sulli, cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi của nữ thần tượng quá cố sau khi nhận được sự đồng ý từ phía gia đình. Hiện tại quá trình khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

Thông tin từ Sở cảnh sát Seongnam, Gyeonggi -do cho biết Sulli có thể đã rơi vào chứng trầm cảm khi sống một mình ở khu nhà vương tại Jeong - gu, Seongnam. Quản lý của Sulli cũng thông tin rằng cô ấy đã có khoảng thời gian khó khăn gần đây.

Tại hiện trường vụ việc, không tìm thấy bất kì di thư tuyệt mệnh nào của Sulli mà chỉ có một bản ghi chép với trang cuối cùng có hai chữ "Đau khổ".

Với sự ra đi quá đột ngột của Sulli, nhiều nghệ sĩ đã chủ động hủy show, sự kiện và lịch trình comeback như điều tôn trọng cuối cùng dành cho nữ thần tượng đoản mệnh. Chương trình do Sulli làm MC Night of Hate Comments” cũng sẽ dừng phát sóng.

Gia đình Sulli đồng ý để cảnh sát khám nghiệm tử thi, điều tra rõ nguyên nhân

Trước đó vào khoảng 16h30 chiều ngày 14/10 (theo giờ địa phương), Sulli được phát hiện đã qua đời trong thư thế treo cổ trên tầng 2 của nhà riêng.

Đám tang của Sulli sẽ được diễn ra kín đáo theo nguyện vọng của gia đình tại Bệnh viện Severance của Đại học Yonsei ở Sincheon-dong, Seoul. SM Entertainment cũng bố trí một địa điểm để fan của Sulli có thẻ đến viếng thần tượng lần cuối tại Bệnh viện Sinchon. No. 7 (B-1) vào thứ 3 (ngày 15/10) và thứ 4 (ngày 16/10) từ 16 giờ chiều đến 19 giờ tối.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ