Gia đình muốn tổ chức đám tang cho Sulli kín đáo, hạn chế truyền thông

Phuong Thao 22:02 14/10/2019

Theo nguyện vọng của gia đình, đám tang của Sulli sẽ được tổ chức kín đáo, hạn chế ống kính truyền thông.

Đám tang của Sulli sẽ được diễn ra từ trưa mai, ngày 15/10 tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance của Đại học Yonsei ở Sincheon-dong, Seoul. Gia đình của Sulli mong muốn được tiến hành tang lễ kín đáo, không có cánh phóng viên báo chí tác nghiệp.

SM Entertainment đã đưa ra thông báo về đám tang của sựu thành viên f(x) như sau: "Thể theo nguyện vọng của gia đình, đám tang của Sulli sẽ được giữ kín. Nhà hòm và mọi quá trình tang lễ sẽ không được tiết lộ với phía truyền thông. Yêu cầu các phương tiện truyền thông hợp tác để gia đình và khách viếng có thể tiễn đưa Sulli lần cuối một cách tốt đẹp". (nguồn dịch: K Crush)

Gia đình muốn tổ chức đám tang cho Sulli kín đáo, hạn chế truyền thông

Trước đó vào khoảng 16h30 phút chiều nay (theo giờ địa phương), thi thể của Sulli được phát hiện tại nhà riêng ở khu Seongnam. Nữ thần tượng đã treo cổ tự tử, cảnh sát không tìm thấy di thư mà chỉ có một đoạn ghi chép nhỏ cùng băng ghi âm nhưng sẽ không tiết lộ những thông tin này.

Hiện tại showbiz Hàn đang đóng băng mọi hoạt động, các nghệ sĩ đã chủ động huỷ show, sự kiện, lịch trình comeback như một cách tôn trọng dành cho Sulli.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ