FNC bị "phản dame", cảnh sát xác nhận Choi Jonghoon (FT.Island) có liên quan đến nhóm chat trụy lạc

Phuong Thao 16:02 13/03/2019

Mặc dù FNC Entertainment lên tiếng phủ nhận cáo buộc Choi Jonghoon có liên quan đến nhóm chat trụy lạc của Jung Jun Young nhưng phía cảnh sát đã đưa ra thông báo ngược lại.

Tối ngày hôm qua, sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin Choi Jonghoon (FT.Island) có liên quan đến "nhóm chat tội lỗi" của Jung Jung Young, phía công ty quản lý của nam ca sĩ này là FNC Entertainment đã lên tiếng phủ nhận. Công ty này cho biết Choi Jonghoon và Lee Jonghyun (CN Blue) hoàn toàn không dính líu đến bê bối này. Choi Jonghoon trước đó cũng đã đến cơ quan điều tra để lấy lời khai nhưng được tiết lộ là không có liên quan đến nhóm chat. 

Tuy nhiên trong cuộc họp báo diễn ra cách đây ít phút tại Trụ sở cảnh sát, phía điều tra viên cho biết Choi Jonghoon (FT.Island) có mặt trong nhóm chat trụy lạc, đặc biệt anh từng gây ra tai nạn giao thông vào 3 năm trước nhưng được cảnh sát "bảo kê".

FNC bị phản dame, cảnh sát xác nhận Choi Jonghoon (FT.Island) có liên quan đến nhóm chat trụy lạc
Choi Jonghoon (FT.Island)

Choi Jong Hoon từng bị bắt vì say rượu khi lái xe hồi 3 năm trước. Tuy nhiên, thay vì phải đối mặt với sự trừng phạt và phản ứng dữ dội từ công chúng, nam ca sĩ đã được thả ra tự do, và thông tin về vụ việc được bưng bít không một dấu vết.

Lý do là vì Choi Jong Hoon đã gửi yêu cầu đến một vị cảnh sát, người mà anh ta biết thông qua group chat: "Đừng để công chúng hoặc báo chí biết về điều này".

Phía cảnh sát nói rằng, khi thấy báo chí không đưa tin, Choi Jong Hoon đã nói một cách tự hào trong group chat (có Seungri và Jung Joon Young), rằng cảnh sát đang chăm sóc anh ta. Ngay sau đó, các thành viên khác của nhóm chat bắt đầu nói về việc họ nhận được sự ưu ái từ cảnh sát như thế nào, trong đó có nhắc đến một vị "cảnh sát trưởng". Một thành viên khẳng định, "Đừng có lo về cảnh sát trưởng", ngụ ý sẽ không có gì bất lợi có thể xảy ra với họ.

FNC bị phản dame, cảnh sát xác nhận Choi Jonghoon (FT.Island) có liên quan đến nhóm chat trụy lạc

Trong buổi họp báo, phía cảnh sát tuyên bố họ đang mở một cuộc điều tra về vấn đề cấu kết giữa nhóm chat và một nhân vật "có máu mặt" tồn tại trong nội bộ của họ.

Hiện tại phía FNC Entertainment vẫn chưa lên tiếng về cáo buộc liên tiếp nhắm về phía nghệ sĩ của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet