Fan vào than thở "26 tuổi rồi mà chưa có người yêu", Mỹ Tâm khiến cả "làng phây" câm nín vì câu trả lời như say rượu

Hoàng Hằng 13:19 12/05/2019

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ nghi ngờ bị hack nick hoặc say rượu khi có màn tư vấn tình yêu "bá đạo" trên trang cá nhân.

Chuyện bắt đầu khi "họa mi tóc nâu" đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh selfie "thần thánh" trên máy bay. Nữ ca sĩ dí dỏm nhắc khéo chuyện bị làm phiền khi nhiều hành khách cùng khoang cứ liên tục chĩa điện thoại về phía cô chụp lén.

"Ngại ghê, dạo này ngồi máy bay mà mấy bạn ngồi bên kia cứ me mình chụp hình miết nha, nên giờ mình cứ phải diễn diễn đồ cho các bạn chụp cho đẹp chứ khỏi che che nữa nè... Hay tại lâu quá mình không up góc chụp quen thuộc này nên mấy bạn nhớ òi. Hẹn khán giả tối nay tại Nha Trang nha!", Mỹ Tâm viết.

Tuy nhiên, thay vì chia sẻ với sự bất tiện của thần tượng ở nơi công cộng, một fan lại vào bình luận "lạc quẻ", than thở chuyện ế ẩm: "Chị Tâm ơi, 26 tuổi rồi mà em vẫn chưa có người yêu ạ."

Ở tuổi 38 và vẫn đang độc thân, không biết Mỹ Tâm có cảm thấy bị fan "đá xéo" hay không. Nhưng màn động viên, an ủi của nữ ca sĩ dành cho fan thì rất đáng kinh ngạc về độ "mặn". Cô đáp lời: "Chị 27 còn chưa có, em lo gì".

Fan vào than thở 26 tuổi rồi mà chưa có người yêu, Mỹ Tâm khiến cả làng phây câm nín vì câu trả lời như say rượu

Bình luận của "chị đại" ngay lập tức lên "top" trong sự phấn khích của đám đông người hâm mộ: "Chị bị hack nick hay sao", "chị vừa uống rượu vừa comment à", "chắc có biến gì á", "ơ em tưởng chị 28 rồi"...

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm luôn làm các fan của mình "phát cuồng" vì thường xuyên tương tác bằng phong cách hết sức trẻ trung, dí dỏm và gần gũi. Đó cũng là lý do mà giọng ca "Chị trợ lý của anh" duy trì được sức nóng suốt 19 năm qua.

Theo HH/Helino