Fan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm "Mẹ Quái Vật" không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ý

Mỹ Linh 15:57 06/06/2020

Nhiều người hâm mộ của Lady Gaga cho rằng Trấn Thành tuy yêu mến Lady Gaga nhưng lại không hiểu rõ về sự nghiệp của nữ ca sĩ lập dị này.

Tối ngày 5/6 vừa qua, trong chương trình "Người Ấy Là Ai", MC Trấn Thành đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với nữ ca sĩ Cara - cô gái "tâm điểm" của tập mới nhất. Cara đã tâm sự những áp lực và nỗi buồn của cô khi đã debut được vài năm, nỗ lực hết mình nhưng những gì nhận lại vẫn chưa tương xứng và đã được Trấn Thành đưa ra những lời khuyên rất chí tình từ một người đàn anh thành công, đi trước trong nghề.

Trong lời khuyên mà Trấn Thành dành cho Cara, anh đã lấy ví dụ từ trường hợp nữ ca sĩ Lady Gaga - một trong những tượng đài âm nhạc của thế hệ mới - tuy nhiên loạt phát ngôn này đang bị chính cộng đồng Little Monster - fan của Lady Gaga không đồng tình vì đã phản ánh chưa đúng về sự nghiệp và quan điểm của Gaga.

Fan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ý

Cụ thể, Trấn Thành đã lấy dẫn chứng về Lady Gaga với Cara như sau: "Trước khi Lady Gaga hát pop ballad, jazz trên sân khấu, em nghĩ Lady Gaga thích mặc những bộ đồ "điên khùng" trên thảm đỏ, em nghĩ cô ấy thích mặc như vậy sao, anh không nghĩ như vậy. Cô ấy là một siêu sao với tâm hồn nhạy cảm, thích chạm đến trái tim của người khác. Tuy nhiên, Gaga ý thức được từ xuất phát điểm, nếu cô ấy hát những loại nhạc đó, chắc gì đã hát hay hơn những người đã làm trước, tốt hơn? Thế nên Lady Gaga đã đi một đường vòng, làm sao cho cả thế giới chú ý và yêu mến để rồi lúc ấy cô ấy hát dòng nhạc nào thì cô ấy vẫn là Lady Gaga trong lòng khán giả".

Fan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ý

Ý của Trấn Thành rất rõ ràng: Lady Gaga vốn nổi tiếng trong những năm đầu sự nghiệp với phong cách cực kì quái dị đến mức trở thành thương hiệu riêng từ trong MV, trên sân khấu cho đến gout thời trang. Tuy nhiên cho rằng cô ngay từ đầu không thích phong cách như vậy, chỉ là cô cố tình làm như thế để gây sự chú ý toàn cầu, gặt hái thành công lớn để đưa tên tuổi lên tầm siêu sao. Khi đã ở trong danh sách celeb A của thế giới, Lady Gaga có thể trình diễn những thể loại nhạc mà cô thực sự yêu thích như pop ballad (album nhạc phim "A Star Is Born") hoặc jazz (album "Cheek to Cheek"). Anh cho rằng đó là cách mà Lady Gaga gầy dựng sự nghiệp.

Fan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ý

Lady Gaga từng mặc một bộ đồ làm từ 100% thịt bò sống - một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Mặc dù Trấn Thành đã dành rất nhiều sự trân trọng, tình cảm của anh dành cho Lady Gaga, nhưng nhiều fan "cứng" lâu năm của Mẹ Quái vật lại không đồng tình lắm với quan điểm của chàng MC quốc dân. Đại đa số ý kiến đều cho rằng Trấn Thành đã suy đoán quá nhiều và áp quan điểm cá nhân của anh lên trường hợp của Lady Gaga. 

Đồng thời, người hâm mộ của Mẹ Quái vật khẳng định: sự "điên", cá tính "độc" cùng phong cách quái dị là thứ mà Lady Gaga thực sự thích và theo đuổi, đã ăn sâu vào máu chứ tuyệt nhiên không phải là một chiến lược của Lady Gaga. Chính "sự điên" này mới làm nên con người của Lady Gaga chứ không phải Lady Gaga tạo ra "sự điên" trên để nổi tiếng. Nhiều khán giả đưa ra dẫn chứng: ngay cả khi hát nhạc Jazz, Gaga vẫn vô cùng "quái", không như lời anh chàng MC nói và ngay cả trong thời điểm hiện tại, cô vẫn giữ cái sự quái ấy của mình.

Fan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ýFan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ýFan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ýFan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ýFan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ýFan Lady Gaga dậy sóng khi Trấn Thành chia sẻ quan điểm Mẹ Quái Vật không hề thích mặc đồ khùng điên, chỉ làm trò quái dị để được chú ýTheo Nhật Nguyên/ Trí thức trẻ