Fan ghép ảnh BB Trần theo trend "chị tàng hình", tưởng vui nhưng CĐM vẫn gay gắt sau vụ ồn ào "cà khịa" người Việt

Phuong Thao 22:24 24/04/2020

Luôn khiến cộng đồng mạng thích thú với những tấm hình chế, tuy nhiên có vẻ sau vụ "cà khịa" người Việt giữa lúc dịch bệnh mới đây khiến BB Trần nhận về cái nhìn khắt khe hơn mọi chuyện.

Một fanpage của BB Trần mới đây đã chia sẻ hình ảnh hài hước khi ghép hình ảnh của BB Trần với "chị tàng hình" nổi đình nổi đám mấy ngày vừa qua. Chiếc áo vàng, chiếc lược màu đỏ đang trở thành "item" hot sau đoạn video đánh ghen cực "văn minh" mới đây được BB Trần "cosplay" lại hoàn hảo. Nhiều người hài hước đùa rằng dù khá giống nhưng BB Trần vẫn cần có thêm vòng 1 nữa mới theo kịp bản gốc.

Tuy nhiên, dù bức hình khá hài hước và "bắt trend" nhưng BB Trần vẫn nhận về nhiều lời bàn luận khá gay gắt từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng không có gì vui và hơi lố. Có vẻ như sau ồn ào "cà khịa" người Việt mới đây, BB Trần đang phải chịu cái nhìn khắt khe từ cộng đồng mạng về mọi động tĩnh. Chỉ đơn thuần là bức ảnh vui cũng bị soi xét tiêu cực.

Fan ghép ảnh BB Trần theo trend chị tàng hình, tưởng vui nhưng CĐM vẫn gay gắt sau vụ ồn ào cà khịa người Việt
BB Trần "cosplay" thành "chị tàng hình" đang hot những ngày qua.
Fan ghép ảnh BB Trần theo trend chị tàng hình, tưởng vui nhưng CĐM vẫn gay gắt sau vụ ồn ào cà khịa người Việt
Fan ghép ảnh BB Trần theo trend chị tàng hình, tưởng vui nhưng CĐM vẫn gay gắt sau vụ ồn ào cà khịa người Việt
Cư dân mạng Việt khắt khe trước bức ảnh "cosplay" hài hước của BB Trần.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 2 vừa qua, sau khi trở về Hàn Quốc sau một chuyến công tác và thực hiện cách ly tại nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19, BB Trần đã có những chia sẻ gây tranh trên mạng xã hội. Cụ thể khi nhiều người đang chỉ trích nhóm 20 du khách Hàn Quốc và đài truyền hình YTN News của nước này chê bai khu cách ly và bánh mì Việt Nam thì BB Trần lại lên tiếng có ý bảo vệ người Hàn cũng như đánh giá thấp cách cư xử của người Việt Nam. Nam diễn viên cho rằng nhiều người lợi dụng thông tin dịch bệnh là vụ lợi khiến bản thân anh không biết đâu là sự thật. Bên cạnh đó BB Trần cho rằng mọi sự tình còn chưa rõ ràng, việc phản ứng dữ dội là không nên.

"... Mới vài ngày trước còn nghe tung hô nào là điện ảnh hay, nghệ sĩ giỏi, sản phẩm chất lượng, nhưng khi có biến là lật mặt còn hơn 3 phần phim của anh Lý Hải, rồi lại nâng cao tinh thần dân tộc bằng cách tung hô những mặt tốt của đất nước, ủa mắc gì cực vậy? Sao ngay từ đầu không ủng hộ đi? Phim Việt thất thu kìa, nông sản thất thủ kìa... Ủa, không liên quan!" - Chia sẻ gây tranh cãi của BB Trần.

Fan ghép ảnh BB Trần theo trend chị tàng hình, tưởng vui nhưng CĐM vẫn gay gắt sau vụ ồn ào cà khịa người Việt
BB Trần từng là tâm điểm chỉ trích vì "cà khịa" người Việt, bênh vực người Hàn Quốc.

Tại thời điểm đó, BB Trần vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ cư dân mạng. Trước áp lực của dư luận, nam nghệ sĩ phải xoá bài đăng này và lên tiếng xin lỗi.

"BB chẳng là gì cả, chỉ là công dân bình thường thôi nên mọi người đừng đem LGBT, đừng đem giới nghệ sĩ ra để nói như vậy, BB không muốn ảnh hưởng đến ai cả. Có muốn chửi thì chửi BB thôi, là do BB sai. Nhưng đang trong tình hình thế này, mọi người hãy bỏ qua đi đừng làm lớn chuyên lên để thêm rắc rối nữa. Mọi người bực mình chỉ làm mệt người thôi, coi như tích phước đầu tháng. Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến mọi người" - BB Trần chia sẻ.

Tuy nhiên nhiều người đồng loạt kêu gọi tẩy chay BB Trần, đặc biệt không muốn anh xuất hiện trong chương trình "Chạy đi chờ chi" trong mùa mới sắp tới. Hiện tại BB Trần vẫn đang trong giai đoạn tạm ngưng mọi hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ