Fan Đông Nhi "gạ" Ông Cao Thắng tuyển "chủ tịch phu nhân" và cái kết bất ngờ

Phuong Thao 21:59 19/02/2019

Câu trả lời này của Ông Cao Thắng chắc chắn sẽ khiến Đông Nhi "mát lòng mát dạ" lắm đây.

Mới đây trên trang Fanpage trên 8 triệu lượt thích của Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ trong trang phục vest trắng, tóc buộc cao, đang ngồi trong xe với thần thái toát lên khí chất của một cô tiểu thư sang chảnh.

Fan Đông Nhi gạ Ông Cao Thắng tuyển chủ tịch phu nhân và cái kết bất ngờ

Fan của Đông Nhi "lầy lội" hưởng ứng trào lưu "chủ tịch" khi đề dòng chú thích: "Chủ tịch ơi! Anh có tuyển chủ tịch phu nhân không?". Câu hỏi này có thể hiểu theo 2 nghĩa: một là fan đang coi Đông Nhi là chủ tịch và muốn cô nàng tuyển chủ tịch phu nhân là các fan vẫn ngày đêm ủng hộ cho cô nàng; hai là fan của Đông Nhi đang muốn gửi gắm đến Ông Cao Thắng, bởi vì ở công ty Ông Cao Thắng thường được gọi là chủ tịch theo đúng nghĩa.

Để đáp lại câu hỏi của fan Đông Nhi, trên fanpage của Ông Cao Thắng đã có câu trả lời không thể ngọt ngào hơn dành cho "chị dâu": "Xin lỗi em! Anh đã có chủ tịch phu nhân rồi!".

Fan Đông Nhi gạ Ông Cao Thắng tuyển chủ tịch phu nhân và cái kết bất ngờ

Khỏi phải nói fan của cặp đôi đã "quắn quéo" đến mức nào trước độ ngọt ngào của hai nghệ sĩ này. Nhiều người tiếp tục thúc giục Ông Cao Thắng và Đông Nhi hãy nhanh chóng cưới đi vì không thể mãi để fan ngóng chờ như thế này được.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những cặp đôi của showbiz nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng vì tình yêu đẹp, không chiêu trò. Gần 10 năm bên nhau, cả hai âm thầm lặng lẽ vun đắp tình yêu bằng sự chân thành của người bình thường, không phô trương hào nhoáng mặc dù là những ngôi sao đình đám.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...