Fan đeo khẩu trang offline mừng sinh nhật Thùy Anh giữa mùa dịch

Hoàng Hằng 11:07 10/02/2020

Hàng chục bạn fan đã có mặt để cùng giao lưu và gửi lời chúc đến nữ diễn viên sinh năm 1995. Vì trong mùa dịch Corona, các fan đã đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân cũng như thần tượng.

Thùy Anh cho biết đang giữa mùa dịch virus corona nên cũng khá lo lắng khi quyết định tổ chức off fan. Tuy nhiên, vì có nhiều fan mong đợi ngày gặp mặt này nên nữ diễn viên cũng quyết định tổ chức. Để tạo bất ngờ và để mọi người cùng bảo vệ sức khỏe cho nhau, Thùy Anh gửi tặng mỗi bạn một chiếc khẩu trang. Vừa đi sinh nhật, vừa có quà thế này, nhiều fan bày tỏ sự phấn khích. Họ cùng nhau đeo khẩu trang và pose hình kỷ niệm về một kỳ họp fan ý nghĩa.

Fan đeo khẩu trang offline mừng sinh nhật Thùy Anh giữa mùa dịch

Tại buổi off, Thùy Anh và fan đã ngồi lại với nhau ôn lại những thành công và những điều chưa làm được trong năm 2019. Tiếp đó, họ chia sẻ với nhau những điều kỳ vọng, dự định sẽ thực hiện trong năm 2020. Thùy Anh và fan cùng nhau chơi một số game vui nhộn để gắn kết tình cảm. Cô còn phấn khích khi nhận được “núi” quà fan tặng từ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là chiếc bánh kem ý nghĩa in hình mình.

Fan đeo khẩu trang offline mừng sinh nhật Thùy Anh giữa mùa dịch

Thùy Anh chia sẻ: “Sinh nhật năm nay là lớn nhất cuộc đời Thùy Anh từ trước đến nay bởi nhận được vô số lời chúc mừng từ mọi người ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Kỳ sinh nhật đã kéo dài cả tuần lễ nay. Hiện Thùy Anh còn phải set kèo để đi ăn cùng một số anh chị, người bạn thân thiết ở Sài Gòn nữa vì hôm sinh nhật chính thức Thùy Anh đang ở Hà Nội”.

Fan đeo khẩu trang offline mừng sinh nhật Thùy Anh giữa mùa dịch

Những ngày qua, Thùy Anh tạo được sự chú ý khi góp mặt trong đội hình chăn chuối ở phim "Gái già lắm chiêu 3" – tác phẩm điện ảnh có doanh thu trăm tỷ đồng ra rạp dịp Tết nguyên đán. Cùng đó, nữ diễn viên 9x đang gấp rút hoàn thiện những cảnh quay cuối trong dự án truyền hình “bom tấn” của VFC, lên sóng vào giữa tháng 3 trên VTV3.

Theo H.H/Thế giới trẻ