Fan của FT.Island cầu xin Lee Hong Ki hãy cứu Choi Jonghoon giữa "tâm bão", nhưng lời đáp lại là "Tôi từ bỏ"

Phuong Thao 14:20 14/03/2019

Lời bình luận ngắn gọn của Lee Hong Ki gửi đến những fan mong anh đừng bỏ rơi Choi Jong Hoon khiến nhiều người hụt hẫng nhưng cũng hiểu cho tình trạng tại, mọi chuyện không còn nằm trong tầm kiểm soát của một thần tượng nữa rồi.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Lee Hong Ki đã chia sẻ hình ảnh chú chó cưng có tên Monggeul  đính kèm hai dòng hashtag lần lượt là "Monggeul" và "Tôi Từ Bỏ".

Khỏi phải nói bên dưới bài đăng này ngập tràn những bình luận liên quan đến thành viên cùng nhóm với Lee Hong Ki đang vướng vào vòng lao lí là Choi Jong Hoon. Trong đó có một fan đã để lạ bình luận bằng tiếng Nhật rằng: "Em cầu xin anh. Đừng bỏ rơi Choi Jong Hoon". Đáp lại lời thỉnh cầu này, Lee Hong Ki đã nhắn lại bằng tiếng Hàn rằng: "Tôi từ bỏ".

Fan của FT.Island cầu xin Lee Hong Ki hãy cứu Choi Jonghoon giữa tâm bão, nhưng lời đáp lại là Tôi từ bỏ

Chắc chắn Lee Hong Ki hiện tại cũng không biết nên làm thế nào để cứu vãn được tình thế khó khăn đang gặp phải của trưởng nhóm Choi Jong Hoon. Hiện tại Jong Hoon đang vướng vào cáo buộc tham gia nhóm chat đồi trụy cùng Seungri và Jung Jun Young, ngoài ra bê bối lái xe khi đang xay rượu và hối lộ cảnh sát từ 3 năm trước của anh cũng bị khơi lại. Trước đó Lee Hong Ki cũng được cho là nằm trong nhóm chat trụy lạc trên tuy nhiên anh đã được minh oan là trong sạch bởi truyền thông.

Fan của FT.Island cầu xin Lee Hong Ki hãy cứu Choi Jonghoon giữa tâm bão, nhưng lời đáp lại là Tôi từ bỏ
Lee Hong Ki và Choi Jong Hoo

Hiện tại phía công ty đại diện của Choi Jong Hoon và FNC Entertainment sau vài lần phủ nhận đã cho biết nam ca sĩ hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành điều tra. Một bộ phận fan của FT.Island đang tức giận và yêu cầu Choi Jong Hoon phải rời nhóm, đồng thời chỉ trích FNC vì cách lên tiếng không rõ ràng khiến mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn.

Theo Phương Thảo/Infonet