Fan của Denis Đặng "cầu cứu" fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam: "Chị bảo vệ cho anh ấy rồi em like page cho chị"

Phuong Thao 11:35 18/02/2020

Liên quan đến chuyện đạo nhái hình ảnh của Denis Đặng, fan của Giám đốc sáng tạo này vừa "cầu cứu" admin của fanpage Taylor Swift tại Việt Nam với yêu cầu hãy lên tiếng bảo vệ cho thần tượng của mình rồi sẽ ...like page cho.

Mới đây, admin của fanpage "Taylor Swift VietNam FC" chia sẻ thông tin nhận được tin nhắn từ một fan của Denis Đặng với lời lẽ cầu khẩn hãy lên tiếng bảo vệ cho thần tượng của mình. Cụ thể người này gửi lời nhắn rằng: "Chị ơi làm ơn cứu Denis của chúng em được không? Cụ thể tài khoản @darkflawless đã đạo nhái phân cảnh nổi tiếng của Taylor Swift trong MV "Style" đấy ạ. Nhưng nó lại đi bóc phốt Denis Đặng của chúng em. Dù anh ấy đã nói mình chỉ mượn cảm hứng thôi. Quá đáng lắm đúng không ạ! Denis đã khóc rất nhiều, tụi em rất sốc luôn ấy. Nên mong chị đăng bài để bảo vệ anh ấy được không? Em sẽ like page cho chị.

Làm ơn giúp ạ! Nếu chuyện này cứ tiếp diễn Denis rất có khả năng bị trầm cảm rồi suy nghĩ dại dột giống các ca sĩ Hàn dạo gần đây lắm. Chị nỡ lòng để Denis bị như vậy sao? Một mạng người bằng xây bảy tòa tháp, cầu xin".

Fan của Denis Đặng cầu cứu fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam: Chị bảo vệ cho anh ấy rồi em like page cho chị
Một fan của Denis Đặng "cầu cứu" fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam. (Ảnh: Taylor Swift VietNam FC).

Có vẻ như vị fan này đang rất khẩn thiết để cứu thần tượng của mình ra khỏi vòng vây bị chỉ trích vì đạo nhái nên đã đi "cầu cứu tứ phương" như vậy. Admin fanpage của Taylor Swift cho biết sẽ không tiết lộ danh tính của fan này và cũng không có đánh giá hay nhận xét gì về vụ việc của Denis Đặng.

Trước đó với những thành công trong các MV hợp tác với Nguyễn Trần Trung Quân như: Màu nước mắt, Tự Tâm, Canh ba... cái tên Denis Đặng được chú ý đặc biệt. Tuy nhiên điều gì cũng có hai mặt của nó khi được quan tâm nhiều đồng nghĩa với việc xăm soi cũng không ít. Chính vì vậy vài ngày gần đây, Denis Đặng vướng vào ồn ào đạo nhái hình ảnh từ một nhiếp ảnh gia nước ngoài do cư dân mạng soi ra những chi tiết tương đồng trong các bức hình mà Giám đốc sáng tạo trẻ tuổi này chia sẻ lên Instagram.

Chính Denis Đặng cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng có lấy cảm hứng từ vị nhiếp ảnh gia người Nga này nhưng vì là thần tượng nên muốn học hỏi theo. Giữa lúc cư dân mạng đang tranh cãi thì trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin nhiếp ảnh gia bị Denis Đặng đạo hình ảnh cũng từng "mượn ý tưởng" của người khác mà cụ thể là Taylor Swift. Hình ảnh chụp gương mặt với tấm gương trên tay từ vị nhiếp ảnh gia này được cho học hỏi từ MV "Style" của Taylor Swift. Tuy nhiên lên tiếng về cáo buộc này, nhiếp ảnh gia cho hay anh chưa từng xem video liên quan của Taylor Swift nên không thể có chuyện đạo nhái. 

Fan của Denis Đặng cầu cứu fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam: Chị bảo vệ cho anh ấy rồi em like page cho chị
Nhiếp ảnh gia bị Denis Đặng đạo nhái ý tưởng bị tố ngược cũng mượn cảm hứng từ hình ảnh của Taylor Swift.
Fan của Denis Đặng cầu cứu fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam: Chị bảo vệ cho anh ấy rồi em like page cho chị
Rất nhanh chóng sau đó người này đã lên tiếng và khẳng định không hề có chuyện đạo nhái hình ảnh của Taylor Swift, đồng thời không quên "cà khịa" Denis Đặng chuyện "lấy cảm hứng" và "lấy cắp" là hoàn toàn khác nhau.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ