Fan chờ mãi vẫn không chịu về Việt Nam, Phạm Hương bất ngờ làm mẫu tại "trời Tây"

Phạm Thắng 15:52 19/03/2019

Sau những ngày tháng chữa căn bệnh tuyến giáp tại “đất khách quê người”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc.

Ở tuổi 28, Phạm Hương có lẽ là hoa hậu có sự nghiệp thành công nhất khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ, cô được công chúng hết lời khen ngợi về nhan sắc lẫn tài năng, bên cạnh đó người đẹp còn được công chúng ưu ái gọi là Hoa hậu quốc dân trước những thành tích xuất sắc mà cô đạt được. Thế nhưng đầu tháng 8/2019 cô bất ngờ sang Mỹ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật không một lý do, mãi tới tháng 9/2019 người đại diện của Phạm Hương cho hay hoa hậu đã âm thầm sang "đất nước cờ hoa" để điều trị bệnh tuyến giáp.

Fan chờ mãi vẫn không chịu về Việt Nam, Phạm Hương bất ngờ làm mẫu tại trời Tây
Phạm Hương mất tích trong showbiz đã khá lâu

Trong một cuộc phỏng vấn mỹ nhân gốc Hải Phòng cũng chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz của mình với báo chí: “Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khỏe Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khỏe ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn”.

Nàng hậu cũng khẳng định không ngại việc tạm dừng showbiz sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân. Thời gian ở Mỹ, cô cho rằng sẽ là cơ hội để bản thân mở mang thêm mối quan hệ và kiến thức. Cụ thể, cô sẽ gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Người đẹp cũng dự định học một khoá ngắn hạn về điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

Và đúng như vậy, sau khi bệnh tình được cải thiện, mới đây cô nàng đã háo hức chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh một ngày làm việc của mình tại New York trên Instagram.

Fan chờ mãi vẫn không chịu về Việt Nam, Phạm Hương bất ngờ làm mẫu tại trời Tây
Fan chờ mãi vẫn không chịu về Việt Nam, Phạm Hương bất ngờ làm mẫu tại trời Tây
Có thể thấy người đẹp vẫn giữ được thần thái "chết người" cùng 
với đó là vóc dáng chuẩn không cần chỉnh.


Fan chờ mãi vẫn không chịu về Việt Nam, Phạm Hương bất ngờ làm mẫu tại trời Tây
Phạm Hương trong buổi photoshoot với nhiếp ảnh gia nước ngoài.
Sở dĩ, cô không về Việt Nam bởi người đẹp đã ký hợp đồng hợp tác
với công ty Renew Artists tại New York. Vì vậy mọi hoạt động sắp
tới của cô sẽ diễn ra tại thị trường này.

Đây có lẽ sẽ là tin mừng đối với các fan hâm mộ, vì lâu lắm rồi nàng hoa hậu mới trở lại công việc làm mẫu. Không lâu nữa thôi, chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng những bộ hình đẹp lung linh mới nhất của Phạm Hương.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...