Erik lột áo khoe cơ bụng 6 múi nam tính, qua rồi thời "mình dây ẻo lả"

Ngọc Trâm 17:00 27/07/2019

Không còn giữ cho mình hình tượng mảnh khảnh tựa mỹ nam Hàn Quốc, Erik của hiện tại đang dần chuyển mình với body 6 múi đầy nam tính.

Từ lúc mới bước chân vào showbiz, Erik đã theo đuổi hình tượng mảnh khảnh như idol Kpop. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất từ quản lí nam ca sĩ, Erik "mình dây ẻo lả" ngày xưa đã "chết rồi". Hình ảnh giọng ca "Sau tất cả" vén áo khoe vòng bụng 6 múi "sương sương" cùng với bắp tay cuồn cuộn mới đây khiến dân tình cực bất ngờ. Erik đã lột xác hoàn toàn sau thời gian im ắng. Thậm chí, vì sợ fan không tin nên quản lí của anh chàng còn chú thích thêm: "Góc xác minh! Hỡi những ai còn hoang mang về body cuồn cuộn của em tôi. Hãy cứ rụng trứng đi, ngon thế này cơ mà...".

Erik lột áo khoe cơ bụng 6 múi nam tính, qua rồi thời mình dây ẻo lả
Erik khoe 6 múi cuồn cuộn

Thời gian gần đây, Erik khá vắng lặng trong showbiz. Với sự đầu tư về khoản body này, rất có thể sắp tới nam ca sĩ sẽ trở lại cực hoành tráng cùng vẻ ngoài nam tính chưa từng có. Đây cũng là lần đầu tiên Erik mạnh dạng lột xác hoàn toàn như thế. Các fan hẳn là đang nóng lòng chờ đợi thần tượng "khoe thân" nhiều hơn. Nếu đã bỏ công tập luyện vất vả thì cũng nên ăn mừng thành quả cùng fan đúng không Erik?

Erik lột áo khoe cơ bụng 6 múi nam tính, qua rồi thời mình dây ẻo lả
Bây giờ đã là Erik 6 múi cuồn cuộn
Erik lột áo khoe cơ bụng 6 múi nam tính, qua rồi thời mình dây ẻo lả
Erik từng gầy gò, mảnh khảnh

T.D, Theo Thế Giới Trẻ