Éo le như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram, tài khoản fake còn "câu" được nhiều follow hơn cả chính chủ

Mỹ Linh 22:06 02/07/2019

Ngôi sao bị giả mạo tài khoản trên MXH thì không có gì lạ nhưng mà, trường hợp tài khoản fake còn nhiều follow hơn tài khoản real như Quốc Trường thì thực sự tréo ngoe quá đi thôi.

Quốc Trường là chàng diễn viên vụt sáng thành sao sau thành công với vai Vũ trong bộ phim quốc dân "Về nhà đi con". Điển trai, giàu có lại rất thân thiện, cởi mở với người hâm mộ nên Quốc Trường đang rất được lòng dân mạng.

Éo le như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram, tài khoản fake còn câu được nhiều follow hơn cả chính chủ

Quốc Trường rất chăm chỉ tương tác với fan trên MXH

Cũng chính vì nổi tiếng quá nhanh nên Quốc Trường không thể tránh khỏi tình trạng bị một loạt tài khoản giả mạo trên MXH. Mới đây, anh chàng đã phải đăng cảnh báo lên Facebook về tình trạng Instagram của mình bị ”nhái”. Điều đáng chú ý là tài khoản chính chủ của Quốc Trường chỉ có 85,5k follow trong khi tài khoản fake lại có đến 106k follow.

Éo le như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram, tài khoản fake còn câu được nhiều follow hơn cả chính chủ

Quốc Trường lên tiếng cảnh báo về việc Instagram cá nhân bị giả mạo

Chàng thiếu gia Vũ Sở Khanh viết trên Facebook: "Loa loa! Cả nhà ơi Instagram của Trường bị giả! Cả nhà chia sẽ thông báo giúp Trường nhé! Số 1 là giả, số 2 mới chính chủ nhé.

Các bạn yêu quý Trường, Trường rất vui! Nhưng mong các bạn đừng tự tạo FB hay Instagram hay bất cứ trang nào nếu như chưa có sự đồng ý của Trường, vì có nhiều vấn đề không hay.

Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật! Cả nhà giúp Trường nhé!".

Éo le như Quốc Trường: Bị giả mạo Instagram, tài khoản fake còn câu được nhiều follow hơn cả chính chủ

Đây mới là tài khoản chính chủ

Tâm lý của rất nhiều người là tài khoản nào có nhiều follow thì tài khoản đó là real nên bảo sao, rất nhiều người đã ăn ngay một cú lừa. Sau lời cảnh báo của Quốc Trường, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bài viết này để cảnh báo. Bên cạnh đó, fans cũng hò nhau report Instagram giả mạo kia. Về phía tài khoản fake, sau khi bị vạch mặt đã bị khoá. 

Theo Super June/ Helino