Em trai MC Quyền Linh chia sẻ anh trai khóc vì tổn thương, mặc bộ đồ chưa đến 300k nhưng vẫn bị nói "hám danh"

Phuong Thao 11:40 22/05/2019

Quyền Lộc - em trai của MC Quyền Linh vừa có những tiết lộ gây sốc về cuộc sống và những tâm tư giấu kín bao nhiêu lâu nay của anh trai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những ngày vừa qua, thông tin MC Quyền Linh áp lực trước dư luận và có mong muốn giải nghệ, rút khỏi showbiz trong thời gian tới khiến công chúng hoang mang. Nam MC nổi tiếng cho biết anh buồn khi khán giả cho rằng nghệ sĩ thích đánh bóng tên tuổi. Thông tin này không chỉ khiến người hâm mộ của Quyền Linh bất ngờ mà nhiều nghệ sĩ, bạn bè thân thiết trong giới nghệ sĩ cũng đã lên tiếng. 

Mới đây em trai của Ngọc Trinh sau dòng chia sẻ dài trên Facebook tiếp tục có những tiết lộ gây sốc về cuộc sống của người anh nổi tiếng. Đạo diễn Quyền Lộc cho biết chị dâu của mình là Dạ Thảo từng gọi điện thông báo MC Quyền Linh đi làm về nguồn buồn thẫn thờ và suy nghĩ nhiều chuyện. MC Quyền Linh cũng gọi điện cho em trai vừa khóc vừa nói: "Tao làm từ hồi đó giờ, tao có hám danh gì đâu. Tại sao trên mạng lại chửi và gửi tin nhắn như vậy?".

Em trai MC Quyền Linh chia sẻ anh trai khóc vì tổn thương, mặc bộ đồ chưa đến 300k nhưng vẫn bị nói hám danh
MC Quyền Linh và em trai Quyền Lộc

Quyền Lộc cho biết hiện tại không ai hiểu Quyền Linh vì cứ lặng thầm làm, không muốn phô trương bất cứ điều gì. MC Quyền Linh từng xin cho mình được nghỉ để các đàn em, hậu bối được lên thay thế, luôn tạo điều kiện cho những người mới phát triển. 

"Anh làm xong rồi anh cho người ta hết. Thấy những người khó khăn quá đều móc tiền túi ra cho. Có những dự án phim điện ảnh, sự kiện mời anh với giá rất cao nhưng anh đều từ chối vì lý do nhận lời rồi sẽ không có thời gian để giúp đỡ những người khó khăn, cơ nhỡ. Anh phải đi.

Việc rời khỏi showbiz ở đây là anh Quyền Linh sẽ giảm bớt các chương trình để dành riêng cho xã hội chứ không bỏ hẳn showbiz. Vừa rồi có người khuyên đừng chia sẻ việc hiến nội tạng, nhưng anh Quyền Linh cho rằng nếu mình không chia sẻ thì làm sao người khác biết mà hưởng ứng, nối tiếp"- Em trai MC Quyền Linh chia sẻ.

Em trai MC Quyền Linh chia sẻ anh trai khóc vì tổn thương, mặc bộ đồ chưa đến 300k nhưng vẫn bị nói hám danh
Em trai MC Quyền Linh chia sẻ anh trai khóc vì tổn thương, mặc bộ đồ chưa đến 300k nhưng vẫn bị nói hám danh

Em trai của MC Quyền Linh còn tiết lộ bộ đồ trên người anh trai chưa bao giờ có giá trị hơn 300 ngàn và xài điện thoại cùi bắp: "Anh Quyền Linh còn không biết dùng Facebook thế nào nhưng vì khán giả ủng hộ nên lúc nào cũng ngồi trả lời bình luận. Tới ngày lĩnh lương, kế toán gọi lại còn âm mấy chục triệu phải nhờ em trai trả giúp. Anh Quyền Linh biết cộng đồng mạng có ý kiến trái chiều về mình và thực sự tổn thương. Anh sống tình cảm quá nhưng mọi người không hiểu. Các bạn ngồi trước bàn phím nên suy nghĩ lại, nếu có thời gian nên lên án những chuyện khác. Nghệ sĩ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương lắm".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...