Elly Trần bị ngã cầu thang chấn thương vai

Hoàng Hằng 10:34 21/05/2020

"Vai đau buốt chảy nước mắt. Không thể ngủ được mấy ngày liền", Elly Trần nói.

Elly Trần cho biết, sau giãn cách xã hội, cô đã quay trở lại với công việc. Nhưng không may, cô bị ngã cầu thang chấn thương vai.

Cô chia sẻ: "Thú thật là hơn một tuần qua, Elly đã ỷ lại vào sức mình, nghĩ chắc là vai bầm với khó nhúc nhích mấy hôm là sẽ khỏi thôi nên không đi bác sĩ. Nhưng càng ngày đau càng nhiều chứ không giảm đi, đỉnh điểm là tối đến, vai đau buốt chảy nước mắt. Không thể ngủ được mấy ngày liền thì Elly mới thấy sợ”.

Elly Trần bị ngã cầu thang chấn thương vai

Elly Trần uống thuốc giảm đau để đi làm

Ngay sau đó, cô đã phải vào bệnh viện, chụp X-Ray, thử máu, truyền thuốc và châm cứu... Đau như vậy nhưng cô vẫn cố đi làm vì công việc đã lên lịch từ trước. Gần đến giờ quay, Elly đã xin bác sĩ cho chạy về uống thuốc giảm đau và đi cho kịp giờ hẹn với chương trình.

Elly Trần tâm sự câu chuyện thật phía sau ánh hoàng quang của giới nghệ sĩ: “Trong cuộc sống, ai cũng có những lúc biến cố, và để xuất hiện luôn chỉn chu, tươi vui, tràn đầy sức sống mang lại giây phút giải trí tuy đơn giản cho mọi người thì đôi khi chúng mình phải tự giải quyết những vấn đề cũng không mấy dễ dàng”.

(ảnh: FBNV)

Theo Tường Vy/Tổ quốc