ELFs Việt Nam đợi Super Junior 7 năm, netizen mỉa mai "Fan trung thành quá nhỉ? "

Ngọc Trâm 18:07 30/03/2019

"Khẩu nghiệp như netizen Hàn", "Netizen Hàn hạng 2 thì không ai hạng 1",...có muôn kiểu chỉ trích văn hóa mỉa mai của người hâm mộ xứ Hàn thế nhưng lần này đụng tới ELFs Việt Nam thì quả thực quá đáng.

Super Junior đã có sân khấu đáng nhớ tại Việt Nam trong khuôn khổ nhạc hội V Heartbeat Live diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào hôm qua 29/3. Các ELFs (tên fandom của Super Junior) tại Việt Nam đã không thể diễn tả niềm vui sướng bằng lời để chào đón thần tượng sau bao năm xa cách. Lần cuối cùng "Ông hoàng Hallyu" đến Việt Nam là 7 năm về trước, sau này 1 số thành viên có sang nhưng chỉ đi đơn lẻ, đây là lần đặc biệt quy tụ gần như đầy đủ các thành viên đang hoạt động cùng Super Junior thời điểm hiện tại.

ELFs Việt Nam đợi Super Junior 7 năm, netizen mỉa mai Fan trung thành quá nhỉ?Super Junior có mặt tại Việt Nam sau 7 năm

Các fan Super Junior đã có 1 đêm mất ngủ vì thần tượng. Nhiều người không ngần ngại bày tỏ niềm vui và xúc động sau đêm nhạc đáng nhớ. Thế nhưng, trong khi fan Việt đang rần rần niềm vui khôn tả thì netizen Hàn lại được dịp mỉa mai hết sức vô duyên và phản cảm. Đây là những bình luận gây ức chế cho ELFs Việt Nam:

[+253, -19] SuJu vẫn hoạt động hả? ㅋㅋㅋ

[+29, -13] SuJu chính là khuyết điểm của SM ㅋㅋ Muốn tống đi cũng không được vì nhóm vẫn nổi tiếng ở Đông Nam Á ㅋㅋ

[+26, -21] Thật tệ khi các thành viên có lẽ nghĩ mấy người là lợn đó

[+25, -16] Đâu còn là Junior nữa mà Ajusshi (ông chú) chứ nhỉ?

[+20, -7] Nhóm này cũng có khá nhiều thành viên tai tiếng nè

[+16, -10] Tưởng tượng nếu SuJu là gà YG mà coi, cá là bọn họ sẽ có những scandal đến Big Bang cũng phải lép vế ấy chớㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+15, -11] Mấy ẻm không có ca sĩ nào tốt hơn để hâm mộ hảㅠㅠ

[+13, -9] Một nhóm nhạc quá nhiều scandal ㅠㅠ

[+7, -1] Wow... fan trung thành ghê..

[+6, -2] Có vẻ SuJu vẫn làm ăn ngon nghẻ nhỉ

Một số bình luận khác chỉa búa rìu vào ngoại hình của Shindong và còn đòi bỏ tù thành viên Kangin. Các ELFs Việt đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra với netizen Hàn khi họ cứ mãi mê miệt thị idol họ ghét và lôi cả fan vào mà "nghiệp". Những bình luận này đang nhận về sự phẫn nộ không nhỏ của fan Super Junior tại Việt Nam. Đây không chỉ là việc anti thần tượng đơn thuần mà còn xúc phạm đến cả những người hâm mộ chân chính như ELFs. 

ELFs Việt Nam đợi Super Junior 7 năm, netizen mỉa mai Fan trung thành quá nhỉ?ELFs Việt Nam đợi Super Junior 7 năm, netizen mỉa mai Fan trung thành quá nhỉ?ELFs Việt Nam đợi Super Junior 7 năm, netizen mỉa mai Fan trung thành quá nhỉ?Tình cảm của ELFs Việt đang bị netizen mang ra làm trò cười

Fan trung thành hay không thì vẫn là niềm tự hào của nhiều người vì đã dành trọn thanh xuân để yêu mến 1 nhóm nhạc. Cái cách netizen mỉa mai fan Việt khiến người ta có cảm giác các ELFs "lạc hậu" và "cổ lổ sĩ" khi mãi theo đuổi những chàng trai Super Junior suốt thời gian qua. 

Nettzen Hàn xưa nay vốn nổi tiếng là "bạ đâu cắn đó", thế nhưng thật sai quá sai khi đụng vào nhóm nhạc và fandom có thâm niên hơn 10 năm như Super Junior và ELFs. Nhưng thôi, các fan Super Junior cũng nên "từ bi hỷ xả", hôm qua Donghae đã check in nhầm địa điểm tại chùa Việt Nam hẳn cũng có lý do đấy!

Theo Thỏ/Infonet

Loading...