Dương Yến Ngọc và lời chúc phúc cho Thắng - Nhi gây "cay cú" nhất năm: "Ngày xưa Đông Nhi vừa xấu vừa hát dở"

Phuong Thao 10:01 11/07/2019

Dù mừng cho hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng việc Dương Yến Ngọc cho rằng ngày xưa Đông Nhi vừa xấu, vừa hát dở, không có tố chất ngôi sao... khiến nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ.

Những ngày vừa qua, thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng chuẩn bị về chung một nhà khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Qua hành trình yêu hơn 10 năm, cuối cùng cặp đôi cũng quyết định tiến đến hôn nhân. Mặc dù hiện tại chưa có thông tin về đám cưới nhưng nhiều người mong muốn điều này sẽ nhanh chóng diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Sau khi Đông Nhi chia sẻ hình ảnh được Ông Cao Thắng cầu hôn lên trang cá nhân, nhiều bạn bè là sao Việt đều đã để lại bình luận ủng hộ, chúc phúc cho cả hai. Nhiều người dù không quen biết cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Dương Yến Ngọc và lời chúc phúc cho Thắng - Nhi gây cay cú nhất năm: Ngày xưa Đông Nhi vừa xấu vừa hát dở

Tuy nhiên trong vô vàn những lời chúc đó, lời chúc có một không hai của Dương Yến Ngọc đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi cho rằng ngày xưa Đông Nhi vừa xấu, vừa hát dở, không có tố chất ngôi sao chứ không được như bây giờ.

"Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm. Khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở..., không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê.

Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao hai người yêu nhau, vì Ông Cao Thắng đẹp trai, lãng tử, con nhà giàu" - Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Sau những lời lẽ có phần "dìm hàng" Đông Nhi thì Dương Yến Ngọc cũng đưa ra lời khen ngợi cho chuyện tình yêu của nữ ca sĩ cùng Ông Cao Thắng: "Giờ đây, khi Đông Nhi nổi tiếng, thành công, tình yêu trọn vẹn, tôi nể thật sự. Đông Nhi có nội lực, ý chí mạnh mẽ, tư duy tốt, chỉ số thông minh cao, chỉ số may mắn cao, khiêm tốn, ham học hỏi.

Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo. Để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn tỏa sáng như một ngôi sao".

Dương Yến Ngọc và lời chúc phúc cho Thắng - Nhi gây cay cú nhất năm: Ngày xưa Đông Nhi vừa xấu vừa hát dở
Lời chúc mừng cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng gây tranh cãi của Dương Yến Ngọc.
Dương Yến Ngọc và lời chúc phúc cho Thắng - Nhi gây cay cú nhất năm: Ngày xưa Đông Nhi vừa xấu vừa hát dở
Dương Yến Ngọc

Nhiều người cho rằng không biết Dương Yến Ngọc đang khen, chê, chúc mừng hay "đá đểu" Đông Nhi khi có những câu chữ có phần "dìm" bạn gái của Ông Cao Thắng đến vậy?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...