Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn đến "thầy" Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp 20/11 vì đã dìu dắt anh 15 năm qua

Phuong Thao 14:23 20/11/2019

Đàm Vĩnh Hưng chính là người thầy đặc biệt là Dương Triệu Vũ muốn gửi lời cảm ơn trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chính sự dìu dắt, nâng đỡ của Mr.Đàm đã khiến cho Dương Triệu Vũ có được ngày hôm nay.

Nhân dịp mọi người đang gửi lời tri ân đến thầy cô giáo nhân dịp ngày 20/11, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng dành những lời biết ơn gửi đến Đàm Vĩnh Hưng. Dương Triệu Vũ xem Đàm Vĩnh Hưng như một người thầy đặc biệt đã dìu dắt, nâng đỡ trong suốt chặng đường sự nghiệp 15 năm qua. Không chỉ là một người thầy, Đàm Vĩnh Hưng còn là một người anh, một người bạn tri kỉ trong cuộc đời của Dương Triệu Vũ. 

Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn đến thầy Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp 20/11 vì đã dìu dắt anh 15 năm qua
Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn đến Đàm Vĩnh Hưng, người thầy đặc biệt của mình.

"Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng! “Người Thầy” trong âm nhạc của Vũ.

Vũ vẫn còn nhớ cách đây 15 năm khi lần đầu tiên về VN. Hình ảnh anh Hưng đứng trên sân khấu toả sáng dưới ánh đèn tròn châu sa rực rỡ rất uy quyền, đó là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong trí nhớ của Vũ về anh Hưng. Nó là nguồn cảm hứng vô cùng lớn khiến Vũ luôn thôi thúc bản thân mình để một ngày có thể đứng ở vị trí đó. Và trong suốt những năm tháng non nớt chập chững vào nghề ấy, Vũ luôn có anh Hưng bảo vệ…

Cảm giác anh Hưng giống như “gà mẹ” sẵn sàng giang đôi cánh bảo vệ đám gà con mỗi khi có diều hâu xuất hiện mà chẳng cần biết mình sẽ sống hay chết. Thậm chí cho tới bây giờ mỗi người có một vị trí riêng, nhưng mỗi lần đứng trên sân khấu cùng anh Hưng Vũ vẫn luôn có cảm giác nhỏ bé, an toàn bởi chỉ cần có anh Hưng, điều duy nhất mình cần phải làm là chỉ cần hát vì cho dù trời long đất lỡ thì vẫn có anh ở đó sẵn sàng che chắn. Và có thể trên con đường nghệ thuật còn quá nhiều những chông gai, Vũ vẫn tin sẽ luôn có anh Hưng đồng hành" - Dương Diệu Vũ chia sẻ.

Đáp lại tình cảm của Dương Triệu Vũ, Mr.Đàm cũng dành tặng những lời có cánh cho người em thân thiết. Đàm Vĩnh Hưng cho biết có bao nhiêu tâm huyết, công lực và mánh khóe nghề nghiệp đều đã trao hết cho Dương Triệu Vũ. Thậm chí nếu có ngai vàng thực sự Đàm Vĩnh Hưng cũng sẵn sàng giao cho Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ).

Với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ là người hiếm có khi vừa thông minh, hát hay, khôn ngoan, lĩnh hội nhanh, có học thức, đẹp trai, văn minh và nhảy giỏi. Mr. Đàm luôn mong muốn Dương Triệu Vũ có vị trí, chỗ đứng nhất định và thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn đến thầy Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp 20/11 vì đã dìu dắt anh 15 năm qua
Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều lời khen ngợi cho người em thân thiết Dương Triệu Vũ.
Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn đến thầy Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp 20/11 vì đã dìu dắt anh 15 năm qua
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng là những người anh em thân thiết, những người bạn tri kỉ của nhau.

                                                                                                                         P.T, Theo Thế Giới Trẻ