Dương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng Luân

Nguyễn Hiền 21:57 07/04/2019

Thời gian vừa qua, hình ảnh Dương Mịch nhìn nam diễn viên trẻ Đặng Luân đầy đắm đuối trong một show truyền hình đã làm dấy lên lời đồn cô đang cố tình tán tỉnh đàn em. Đứng trước những lời chỉ trích, nữ diễn viên đã lên tiếng đáp trả khiến anti fan "câm nín".

Sau tin đồn tình cảm với Lý Dịch Phong và Tạ Đình Phong, gần đây Dương Mịch lại tiếp tục bị ném đá chỉ vì những hình ảnh được ghi lại trong một show truyền hình. Cụ thể, Dương Mịch và Đặng Luân đã có dịp tái ngộ của nhau trong "Mật thất đại đào thoát", tại đây họ đã cùng nhau tham gia vào các hoạt động vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên trong mắt nhiều người, thái độ và hành động của Dương Mịch đối với đàn em trong suốt chương trình lại bị đánh giá là "không bình thường". Dương Mịch đã liên tục có những khoảnh khắc nhìn Đặng Luân vô cùng đắm đuối, thậm chí còn vô tư tựa đầu vào vai nam diễn viên trong khi tham gia thử thách. 

Dương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng LuânDương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng LuânDương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng LuânDương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng LuânDương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng Luân

Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tin đồn tình ái bủa vây trong thời gian qua, Dương Mịch đã nhẹ nhàng trả lời:"Tôi luôn cho rằng với mỗi sự việc, mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau. Những người khác bình luận hay đánh giá những điều không đúng, điều đó cũng không nói lên con người tôi, không nhất thiết phải để ý. Trái tim rộng lượng có thể nói là ưu điểm của tôi. Tôi tự thấy không việc gì phải suy nghĩ về những vấn đề đó. Hãy đặt tâm trí của bạn vào nơi cần phải quan tâm".

Dương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng Luân

Không chỉ khẳng định "bình luận hay đánh giá những điều không đúng" không thể nói lên con người của chính mình, nữ diễn viên còn tự nhận bản thân là một người có "trái tim rộng lượng" nên không quá để tâm đến những lời đồn đại đó. Tuy đã tránh né nói thẳng đến Đặng Luân, bất cứ ai cũng có thể nhận thấy sự khéo léo đáp trả trong câu trả lời của người đẹp. Chỉ bằng câu trả lời này, Dương Mịch đã gián tiếp phủ nhận mọi lời đồn đại không hay suốt thời gian qua. 

Dương Mịch lần đầu lên tiếng, gián tiếp phản pháo tin đồn tán tỉnh Đặng Luân

Là một trong những nữ diễn viên lâu năm và có tiếng trong Cbiz, Dương Mịch đã chứng tỏ sự cư xử khéo léo của mình. Chỉ một vài hình ảnh không thể đủ để đánh giá suy nghĩ của bất cứ ai, song cư dân mạng lại liên tục quy chụp cho Dương Mịch những tin đồn thất thiệt. Không cần gay gắt, không cần thanh minh, một câu trả lời nhẹ nhàng của nữ diễn viên đủ khiến bất cứ ai cũng phải "tâm phục khẩu phục". 

Theo N.T.H/ Infonet

Loading...