Yeah1 News

Được mẹ ruột của Tangmo Nida tha thứ, 2 kẻ tình nghi trên thuyền xuống tóc đi tu

Thứ tư, 16/03/2022 | 17:52 (GMT+7)

Công chúng Thái Lan đang chỉ trích dữ dội khi sau tất cả, Robert và Por - 2 gã đàn ông tình nghi trên thuyền trong vụ tai nạn của Tangmo Nida đã êm xuôi vào chùa đi tu.

Trong lúc vụ tử nạn của diễn viên Tangmo Nida trên sông Chao Phraya vẫn chưa ngã ngũ thì thông tin Por và Robert - 2 kẻ tình nghi trên thuyền đã đi tu đang khiến công chúng Thái Lan vô cùng phẫn nộ. Por và Robert là 2 người trong nhóm bạn đã có mặt trên thuyền cùng Tangmo trong ngày 24/2. Nhiều ẩn khuất trong vụ việc cùng tin đồn cả hai đã dùng 20 tỷ tiền bồi thường để đổi lấy sự tha thứ của bà Panida - mẹ ruột của Tangmo càng khiến dân tình phản ứng tiêu cực. 

Bà Panida - mẹ ruột của Tangmo Nida.
Bà Panida - mẹ ruột của Tangmo Nida.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, hôm nay Por Tanuphat Lertthaweewit và Robert Paiboon Trikanjananan đã tham gia lễ xuất gia tại thiền viện Chayanto Bodhidhamrangsri thuộc chùa Wat Tha Mai. Tại buổi xuất gia của Por và Robert, sư thầy cho biết cả hai sẽ thực hiện trai giới trong 15 ngày. Khi xuất hiện, Por và Robert cũng né tránh các câu hỏi của phóng viên. 

Được mẹ ruột của Tangmo Nida tha thứ, 2 kẻ tình nghi trên thuyền xuống tóc đi tu - ảnh 2
Por và Robert tại lễ xuất gia.
Por và Robert tại lễ xuất gia.

Thực tế, trước đó mẹ ruột của Tangmo đã tuyên bố tha thứ cho Por và Robert, đồng thời còn khen ngợi hai người "lịch thiệp". Trước khi nghi đã nhận 20 tỷ đồng nên mới đồng ý bồi thường cho 2 kẻ tình nghi trong vụ tử nạn của con gái mình, bà Panida phủ nhận và cho biết không nhận một khoảng tiền nào. Bà tha thứ và thấy cả hai có thái độ chân thành, khóc rất nhiều khi xin lỗi bà. 

Bà Panida phủ nhận tin đồn đã nhận 20 tỷ tiền bồi thường.
Bà Panida phủ nhận tin đồn đã nhận 20 tỷ tiền bồi thường.

Mặt khác, sau thời gian điều tra, Robert thừa nhận mình không biết lái thuyền nhưng đã điều khiển chiếc thuyền ngày hôm đó dẫn đến thuyền bị rung lắc. Dư luận Thái Lan cho rằng chi tiết mấu chốt này khả năng cao sẽ khiến cơ quan điều tra đi đến kết luận vụ việc là tai nạn do sơ xuất dẫn đến chết người. Tuy nhiên, kết luận này không làm thỏa đáng các chi tiết mập mờ mà netizen đã chỉ ra, đồng thời việc Por và Robert có thể êm xui đi tu trong khi đang thuộc diện tình nghi càng khiến công chúng thêm phẫn nộ. 

Được mẹ ruột của Tangmo Nida tha thứ, 2 kẻ tình nghi trên thuyền xuống tóc đi tu - ảnh 5

Trong diễn biến mới nhất, bà Panida đã hoãn ngày hỏa táng thi thể con gái và đã chuyển thi thể của Tangmo đến Viện Khoa học Thái Lan. Bà mong muốn làm rõ nghi vấn về khả năng xảy ra xô xát thông qua việc kiểm tra lần nữa các vết thương của Tangmo. Người thân và người hâm mộ của Tangmo vẫn mong mỏi vụ việc sớm được sáng tỏ, trả lại công bằng cho nữ diễn viên quá cố.

Vy

Nguồn tham khảo: The Reporters, Thairant