Được khuyên cố gắng ở bên Hoài Lâm để 2 con nhỏ có ba, Cindy Lư dứt khoát: "Không thể"

Phuong Thao 11:12 26/06/2020

"1 cái nhà xây phải cần có 2 người cùng làm thì gốc nó mới vững, 1 người làm hoài làm mãi, 1 người chạy theo những thứ khác, thì...sẽ giữ được bao nhiêu lâu?. Có những việc ngoài tầm kiểm soát của em và em không có khả năng để có thể tiếp tục giữ nữa..." - Cindy Lư chia sẻ

Chuyện ly hôn của Hoài Lâm và Cindy Lư đã là nốt lặng buồn của showbiz hôm nay. Ngót nghét gần chục năm bên nhau, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, cấm cản của gia đình và chỉ trích của công chúng nhưng cuối cùng cả hai vẫn chia tay. Nhiều người tiếc nuối, khuyên nhủ cặp đôi hãy suy nghĩ lại, đừng để những bồng bột của tuổi trẻ ảnh hưởng đến tương lai, đặc biệt khi họ đã có với nhau 2 cô công chúa nhỏ. Tuy nhiên hơn ai hết, Hoài Lâm và Cindy Lư hiểu được nên làm điều gì tốt nhất.

Được khuyên cố gắng ở bên Hoài Lâm để 2 con nhỏ có ba, Cindy Lư dứt khoát: Không thể
Cuộc tình tan vỡ của Cindy Lư và Hoài Lâm khiến nhiều người tiếc nuối.

Trước lời khuyên nên cố gắng thêm một chút nữa để 2 con có ba, gia đình đoàn tụ, Cindy Lư thẳng thắn cho biết không thể vì một mình cô làm sao giữ được hạnh phúc khi nửa kia không cố gắng.

"...Có những việc không phải mình giữ không thôi là được, 1 cái nhà xây phải cần có 2 người cùng làm, thì gốc nó mới vững, 1 người làm hoài làm mãi, 1 người chạy theo những thứ khác thì sẽ giữ được bao nhiêu lâu?.

Có những việc ngoài tầm kiểm soát của em, và em không có khả năng để có thể tiếp tục giữ nữa, và hiện tại giấy tờ bọn em cũng xong xuôi hết rồi" - Cindy Lư chia sẻ.

Được khuyên cố gắng ở bên Hoài Lâm để 2 con nhỏ có ba, Cindy Lư dứt khoát: Không thể
Cindy Lư dứt khoát với Hoài Lâm dù được khuyên nhủ nên vì 2 con nhỏ.

Khi được nhắc về những kỉ niệm đẹp với Hoài Lâm, Cindy Lư cho biết đối với cô khoảng thời gian đó có khó khăn nhưng đẹp nhất, nhưng nó đã là kỉ niệm nhưng không phải hiện tại nữa.

Được biết Hoài Lâm và Cindy Lư hẹn hò từ năm 2011 lúc mới 15 tuổi, đến nay đã gần 10 năm bên nhau. Cặp đôi từng đăng ký kết hôn với có với nhau 2 bé gái là Cún và Gà. Sau khi chia tay, hai con sẽ ở với mẹ.

Được khuyên cố gắng ở bên Hoài Lâm để 2 con nhỏ có ba, Cindy Lư dứt khoát: Không thể
Hai cô con gái nhỏ của Hoài Lâm và Cindy Lư.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ