Được hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, bạn gái hiện tại chia sẻ: "Anh ấy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai"

Phuong Thao 18:15 07/04/2020

Bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy có chia sẻ đáng chú ý khi cho biết nam ca sĩ hiện vẫn rất yêu Mai Phương.

Trong một bài đăng bên dưới bài viết trên Facebook cá nhân, Dan Kim - cô bạn gái hiện tại của nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy có câu trả lời đáng chú ý khi được hỏi về chuyện hôn nhân. Cụ thể fan của Dan Kim hỏi "Khi nào chị và anh Huy cưới nhau?", Dan Kim đã đáp lại thẳng thắn rằng: "Anh Huy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai đâu. Bạn không cần hỏi".

Được hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, bạn gái hiện tại chia sẻ: Anh ấy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai
Dan Kim hé lộ Phùng Ngọc Huy vẫn đang rất yêu Mai Phương và sẽ không cưới bất kì ai.

Thông tin từ Dan Kim khiến nhiều người suy ngẫm về cuộc tình đã cũ của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên quá cố Mai Phương. Cả hai dường như vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau dù xa cách, đặc biệt sợi dây kết nối là bé Lavie khiến Phùng Ngọc Huy không thể bên cạnh nhưng vẫn luôn hướng về mẹ con Mai Phương. Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy được cho biết rất đau khổ, anh vào chùa cầu nguyện, không ăn uống gì. Riêng về chuyện tình cảm giữa Dan Kim và Phùng Ngọc Huy, Dan Kim từng cho biết vì thấy anh là người hiền lành, tốt bụng nên muốn giúp đỡ.

Hiện tại Phùng Ngọc Huy cho biết anh đang cố gắng hoàn thành các thủ tục để về Việt Nam đón con gái Lavie sang Mỹ chăm sóc. Về phía Dan Kim, cô cho biết có mối quan hệ thân thiết với gia đình Mai Phương, sẵn sàng chăm sóc Lavie nếu bé được đón sang Mỹ.

Được hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, bạn gái hiện tại chia sẻ: Anh ấy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai
Phùng Ngọc Huy bên cạnh Dan Kim, cô bạn gái đồng hành cùng anh trong thời gian ở Mỹ.
Được hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, bạn gái hiện tại chia sẻ: Anh ấy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai
Trước khi sang Mỹ định cư, Phùng Ngọc Huy từng có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng với cố diễn viên Mai Phương. Cả hai có với nhau một cô con gái năm nay gần 7 tuổi.

Trước đó Dan Kim đã nhiều lần lên mạng xã hội bày tỏ bức xúc khi bị réo gọi liên tục vào câu chuyện của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên quá cố Mai Phương. Cô cho biết bản thân không ngờ rằng lại bị vướng vào những thị phi nghiệt ngã như vậy và cuộc sống rất mệt mỏi. Ngoài ra Dan Kim còn khẳng định rằng chưa bao giờ giật chồng hay phá hoại gia đình của bất kì ai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ