Được hỏi "Anh có bạn trai chưa?" và cách đáp trả không thể hay hơn của con trai nghệ sĩ Hoài Linh

Phuong Thao 09:54 06/05/2019

Cách trả lời đầy tinh tế của con trai nghệ sĩ Hoài Linh về vấn đề giới tính khiến nhiều người phải vỗ tay tán thưởng cho sự khéo léo của chàng trai này.

Võ Lê Thành Vinh - Cậu quý tử của nghệ sĩ Hoài Linh dù không xuất hiện nhiều trước công chúng nhưng "nhất cử nhất động" của chàng trai này đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Mới đây việc Thành Vinh xuất hiện trong chương trình "Nhanh như chớp" bên cạnh nhiều ngôi sao của showbiz Việt càng khiến cho khán giả tò mò nhiều hơn về anh chàng này.

Được hỏi Anh có bạn trai chưa? và cách đáp trả không thể hay hơn của con trai nghệ sĩ Hoài Linh
Con trai nghệ sĩ Hoài Linh sở hữu vẻ ngoài điển trai như soái ca.

Trang cá nhân hiện tại của Thành Vinh sở hữu lượng người theo dõi khá lớn và anh cũng thường xuyên tương tác với người hâm mộ với sự hài hước và duyên dáng như người bố nổi tiếng của mình. Mới đây khi được fan đưa ra câu hỏi đầy "hóc búa" rằng "Anh có bạn trai chưa để em tiếp tục nuôi hy vọng?", trước câu hỏi đầy nghi ngờ về giới tính này, Thành Vinh không ngần ngại trả lời chắc chắn rằng: "Trái tim anh chỉ dành duy nhất cho phụ nữ em ơi!". Ngoài ra anh chàng còn khẳng định hiện tại vẫn đang độc thân và chưa bắt đầu mối quan hệ chính thức nào cả.

Được hỏi Anh có bạn trai chưa? và cách đáp trả không thể hay hơn của con trai nghệ sĩ Hoài Linh

Với câu trả lời này chắc chắn nhiều người sẽ "yên tâm" phần nào và tiếp tục công cuộc "crush" cậu con trai vừa tài năng lại điển trai này của nghệ sĩ Hoài Linh rồi đúng không? Được biết hiện tại Võ Lê Thành Vinh đang là kỹ sư hàng không của một hãng máy bay ở Mỹ sau khi tốt nghiệp Đại học tại quốc gia này.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ