Đức Phúc xác nhận đã sơ suất tiếp tay quảng bá cho sản phẩm gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng

Ngân Ngân 18:02 13/08/2019

Sau khi phủ nhận việc quảng cáo cho sản phẩm không đảm bảo chất lượng, Đức Phúc bị chính đại diện của nhãn hàng này chỉ trích ngược lại là nghệ sĩ lật mặt nhanh nhất showbiz.

Vụ việc bắt nguồn từ lùm xùm của Jack và Quân A.P khi cộng đồng mạng phát hiện Quân A.P đã quảng cáo cho một nhãn hàng không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng. Nhiều nghệ sĩ khác cũng nhanh chóng bị vướng vào lùm xùm này, trong đó có Đức Phúc. Sau khi vụ việc xảy ra, phía đại diện ca sĩ Đức Phúc đã lên tiếng xác nhận sơ xuất vì tiếp tay quảng bá sản phẩm gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời phủ nhận việc ký hợp đồng quảng cáo cho nhãn hàng này. Cụ thể, quản lý Đức Phúc đã kêu gọi cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ yêu cầu nhãn hàng này gỡ bỏ tất cả hình ảnh Đức Phúc vì vi phạm hợp đồng: 

“Mình được biết gần đây, một nhãn mỹ phẩm (không đảm bảo chất lượng) đã dùng hình ảnh của Phúc quảng cáo thương mại trong một thời gian khá dài. Mình đã liên hệ bên đó yêu cầu gỡ hình ảnh Phúc xuống và đang liên hệ luật sư để làm rõ vấn đề sử dụng hình ảnh trái phép, nên các bạn fan lưu ý giúp mình nhé. Lưu ý: Mình không ký hợp đồng sử dụng hình ảnh với bên nhãn này. Bên nhãn đang sử dụng hình ảnh với mục đích kinh doanh thương mại mà không được sự đồng ý của mình”.

Đức Phúc xác nhận đã sơ suất tiếp tay quảng bá cho sản phẩm gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng

Trước thắc mắc của một bộ phận của dư luận về lý do phía nhãn hàng có hình ảnh Đức Phúc chụp ảnh cùng sản phẩm dù không nhận lời quảng cáo thì quản lý thừa nhận đây là sơ suất của ekip: “Đây là sơ suất của mình không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi nhận lời PR, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Phúc và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay sau khi được các bạn Fan nhắn tin kịp thời, mình đã gỡ bài. (Thời điểm nhận lời quảng cáo tầm tháng 09/2017)”.

Sau phát ngôn của quản lý Đức Phúc, phía đại diện nhãn hàng đã lên tiếng phản pháo lại thông tin và chỉ trích nam ca sĩ là người lật mặt nhanh nhất showbiz. Thậm chí, đại diễn nhãn hàng còn dọa kiện vì phát ngôn khẳng định sản phẩm không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín nhãn hàng:

“Nếu Đức Phúc bảo sản phẩm này kém chất lượng hay kem trộn thì anh có thể kiện ngược lại vì anh có đủ bằng chứng sản phẩm bên anh an toàn nhé em! Còn việc Phúc quảng cáo cho anh, anh cũng dùng đúng tấm đó đăng lại nha em gái. Nếu Phúc bảo chưa tìm hiểu kỹ sản phẩm mà Phúc dám nhận thì Phúc trở mặt hơn cái bánh tráng luôn, thấy sản phẩm đang bị phốt cái trở mặt ngay. Có tâm lắm”

Đức Phúc xác nhận đã sơ suất tiếp tay quảng bá cho sản phẩm gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng
Đức Phúc xác nhận đã sơ suất tiếp tay quảng bá cho sản phẩm gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng

Ngoài Đức Phúc, nhiều nghệ sĩ Việt cũng bị phát hiện đã quảng cáo cho nhãn hàng trong thời gian qua như Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Kỳ Duyên, Phạm Hương, Quân A.P,... Hiện tại, Đức Phúc vẫn giữa thái độ im lặng trước những chỉ trích từ phía đại diện nhãn hàng.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...