"Đu" trend "Người ấy là ai", Hương Giang công khai nhấn mạnh "đã có chủ": Thế này thì sướng nhất Matt Liu rồi nhé!

Mỹ Linh 21:38 25/09/2020

Đoạn clip vừa được Hương Giang đăng tải đang khiến các fan không khỏi thích thú khi nàng hậu ngầm khẳng định mối quan hệ ngọt ngào với Matt Liu hiện tại.

Từ màn ghép đôi thành công tại "Người ấy là ai" và công khai hẹn hò, Hương GiangMatt Liu liên tục trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Trái với những tín hiệu "ngầm" khi vừa bắt đầu hẹn hò, gần đây cặp đôi không ngại công khai nhiều khoảnh khắc tình tứ lãng mạn mà tiêu biểu là màn khóa môi trên du thuyền khiến CĐM "dậy sóng" cách đây không lâu. 

Đu trend Người ấy là ai, Hương Giang công khai nhấn mạnh đã có chủ: Thế này thì sướng nhất Matt Liu rồi nhé!
Sau 3 tháng hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu công khai hình ảnh khóa môi tình tứ trên du thuyền khiến CĐM "dậy sóng".

Mới đây, người hâm mộ lại có dịp chứng kiến màn "cẩu lương" ngọt ngào từ cặp đôi khi Hương Giang mượn trend "Người ấy là ai" để nhấn mạnh mối quan hệ với Matt Liu hiện tại. Cụ thể, nàng hậu đã đăng tải một đoạn clip lên story tài khoản cá nhân, trong đó cô sử dụng filter "NALA" được dựa trên format chương trình "Người ấy là ai". Bằng việc dừng lại ngẫu nhiên, filter này sẽ hiện lên trên gương mặt người dùng một trong ba trạng thái "Độc thân", "Đã có chủ" và "Giới tính thứ 3". 

Điều đáng nói là khi Hương Giang sử dụng, filter này đã dừng lại ở "Đã có chủ" khiến người đẹp phản ứng vừa bất ngờ vừa thích thú. Dù hoàn toàn là ngẫu nhiên, trend "Người ấy là ai" vẫn chỉ ra đúng chuyện tình cảm hiện tại của Hương Giang. Và việc bạn gái Matt Liu đăng đoạn clip này lên được cho là động thái công khai "nhấn mạnh" mối quan hệ với nam CEO, khiến các fan không khỏi phấn khích. 

Đu trend Người ấy là ai, Hương Giang công khai nhấn mạnh đã có chủ: Thế này thì sướng nhất Matt Liu rồi nhé!
Hương Giang sử dụng filter "Người ấy là ai"...
Đu trend Người ấy là ai, Hương Giang công khai nhấn mạnh đã có chủ: Thế này thì sướng nhất Matt Liu rồi nhé!
...và nhấn mạnh "đã có chủ", ngầm khẳng định mối quan hệ ngọt ngào với Matt Liu.

Hành động này của Hương Giang cũng khiến CĐM đồng loạt trầm trồ: "Sướng nhất Matt Liu rồi nhé". Sau thời gian hẹn hò, nàng hậu không ngại dành nhiều lời có cánh cho bạn trai CEO. Trong một buổi đi ăn uống và gặp gỡ fan hâm mộ, khi được hỏi về Matt Liu, Hương Giang lập tức bộc bạch: "Sao người yêu lại vừa đẹp trai vừa ga lăng thế này". Những màn "cẩu lương" này càng khiến công chúng mong đợi cặp đôi đình đám sẽ có cái kết viên mãn trong tương lai. 

Vy, Theo Thế Giới Trẻ