Dự sự kiện chung, Gil Lê Và Hoàng Thuỳ Linh tránh chạm mặt sau khi vướng nghi án hẹn hò

Phuong Thao 21:58 01/01/2020

Dù xuất hiện chung trong một sự kiện nhưng hầu như Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh không có bất kì tương tác nào.

Ngày 1/1/2020, nữ diễn viên trẻ Khả Ngân tổ chức sự kiện họp báo, chính thức cho ra mắt MV debut "Cô gái Việt Nam". Khả Ngân chính là một trong những diễn viên lấn sân sang ca hát của Vpop sau những gương mặt đình đám như: Chi Pu, Midu...Ca khúc đầu tay của Khả Ngân lấy đề tài về đất nước và con người Việt Nam, nữ diễn viên "100 ngày bên em" đã ra Sapa trong nhiều ngày để quay MV, bắt trọn những khoảnh khắc đẹp. nhất của thiên nhiên nơi đây. Đặc biệt MV "Cô gái Việt Nam" của Khả Ngân còn có sự góp mặt của Phan Mạnh Quỳnh, nhạc sĩ đang rất hot trong giới trẻ hiện nay.

Quyết định chọn ngày đầu năm mới để ra mắt MV, đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Khả Ngân nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Sự kiện họp báo của nữ diễn viên quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt tham dự như: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, Gil Lê, Duy Khánh,...

Cặp đôi đáng chú ý nhất trong dàn sao Việt đến sự kiện mới của Khả Ngân không ai khác chính là Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê. Cả hai đều là những người bạn thân thiết với Khả Ngân, cùng chơi chung trong một hội bạn, chính vì vậy trong dịp đặc biệt này Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê không thể vắng mặt. Tuy nhiên dù xuất hiện chung trong một sự kiện nhưng Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê hạn chế chạm mặt, hầu như không có khoảnh khắc nào cả hai tương tác với nhau, trên hàng ghế khách mời, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê cũng ngồi rất xa.

Dự sự kiện chung, Gil Lê Và Hoàng Thuỳ Linh tránh chạm mặt sau khi vướng nghi án hẹn hò
Dự sự kiện chung, Gil Lê Và Hoàng Thuỳ Linh tránh chạm mặt sau khi vướng nghi án hẹn hò
Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê cùng đến chúc mừng Khả Ngân ra mắt MV đầu tay.
Dự sự kiện chung, Gil Lê Và Hoàng Thuỳ Linh tránh chạm mặt sau khi vướng nghi án hẹn hò
Cả hai hạn chế chạm mặt nhau dù cùng có mặt ở một sự kiện.

Có vẻ cả hai đang không muốn có những khoảnh khắc thân thiết bị lọt vào ống kính sau những tin đồn hẹn hò vừa qua. Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê được cho đang trong một mối quan hệ tình cảm đặc biệt khi nhiều hình ảnh cả hai check in cùng một địa điểm, đi chơi chung cực tình tứ... bị cư dân mạng "soi" ra. Gil Lê cũng từng hé lộ đã có người yêu nhưng không cho biết nhiều về một nửa bí mật này, cô nàng tomboy cá tính cũng thường xuyên có động thái ủng hộ Hoàng Thuỳ Linh trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày khiến nhiều người không khỏi nghi vấn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ