Dương Khắc Linh hộ tống vợ bầu Sara Lưu đi ủng hộ Nguyên Khang

Hoàng Hằng 15:53 10/06/2020

Sau khi công bố mang thai đôi, Sara Lưu vừa xuất hiện rạng rỡ mừng khai trương nhà hàng Chả cá của Nguyên Khang. Tháp tùng nữ ca sĩ là ông xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Nguyên Khang khai trương nhà hàng chả cá. Sự kiện gây huyên náo khu vực bởi dàn sao góp mặt trên thảm đỏ như ca sĩ Cẩm Vân và con gái, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Quang Dũng, Hoàng Rapper, Jessica Minh Anh, Nam vương Ngọc Tình, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Đại Nghĩa, Hoàng Bách, đạo diễn Hoàng Nhật Nam...

Dương Khắc Linh hộ tống vợ bầu Sara Lưu đi ủng hộ Nguyên Khang

  Tại thảm đỏ, cặp đôi Dương và ca sĩ Sara Lưu nhận được nhiều quan tâm khi giọng ca Đừng như thói quen thông báo đã mang thai cặp song sinh đầu lòng. Hai vợ chồng nhạc sĩ chọn đúng ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới để công bố tin vui này. Dương Khắc Linh tiết lộ em bé trong bụng đã được 4 tháng. Giám khảo X-Factor cho biết hai bên gia đình rất hạnh phúc khi biết tin có đến hai bé song sinh. Vì trong những tháng đầu thay đổi cơ thể khá nhiều nên Sara Lưu được chồng chăm chút kỹ. Anh ân cần chăm sóc vợ trẻ khiến người đối diện ganh tị. Dù trong giai đoạn nghén nhưng Sara Lưu ăn rất ngon miệng. Cô thích thú với món chả cá chuẩn vị Hà Nội của ông chủ Nguyên Khang.

Dương Khắc Linh hộ tống vợ bầu Sara Lưu đi ủng hộ Nguyên Khang

  Nhiều nghệ sĩ khác không có mặt cũng gửi hoa đến tặng khiến nhà hàng vô cùng rực rỡ. Nguyên Khang cho biết anh rất xúc động với tình cảm của đồng nghiệp. Sau dịch Covid-19 Nguyên Khang mở cửa chạy thử một thời gian một thời gian và nhận được nhiều sự ủng hộ của nghệ sĩ trước khi chính thức làm lễ khai trương. Nhà hàng được đầu tư khang trang, mỗi tầng được bài trí khác nhau do chính tay Nguyên Khang tự tay thực hiện. Là MC đắt show, việc rẽ hướng kinh doanh chả cá cho thấy sự năng động của Nguyên Khang và niềm đam mê ẩm thực. Bản thân anh cho biết rất chú ý giữ sức khoẻ từ việc ăn uống, các món ăn trong thực đơn chế biến tinh tế, dinh dưỡng và đặc biệt không nặng bụng. Các nghệ sĩ Chí Tài, Ngọc Sơn, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng… khi ghé qua đều để lại sự thích thú khi thưởng thức.

Dương Khắc Linh hộ tống vợ bầu Sara Lưu đi ủng hộ Nguyên Khang

 Lý do Nguyên Khang chọn món chả cá vì Khang là người con miền Nam nhưng được khán giả miền Bắc yêu thích. Khang nhận được nhiều giải thưởng khi làm nghề ở Hà Nội, bản thân Khang ra Hà Nội nhiều lần vô cùng yêu thích ẩm thực Bắc bộ đặc biệt là món Chả cá Lã Vọng. Vì lẽ đó Nguyên Khang quyết tâm mang ẩm thực Hà thành đến với thực khách miền Nam. "Triết lý của quán là mang Chả cá đế vương nhưng giá yêu thương và phù hợp lương. Khang mong muốn món ăn chuẩn vị Hà Nội khi vào Sài Gòn, nâng tầm món ăn dân dã trong không gian đẹp để khách vừa ăn vừa tiếp bạn bè, gia đình, đối tác. Chả cá là món ăn nổi tiếng trên thế giới của Việt Nam, Khang không chỉ muốn quảng bá ở miền Nam mà còn mang ra thế giới", Nguyên Khang tâm sự. 

Theo H.H/Thế giới trẻ