Dư luận phẫn nộ tột cùng với lối sống trụy lạc của bạn thân Seungri - Jung Joon Young

Holly1 10:49 12/03/2019

Mới đây, truyền thông đã tiết lộ với công chúng về đời sống trụy lạc của nam ca sỹ nổi tiếng Jung Joon Young – người liên quan trực tiếp đến vụ môi giới mại dâm của Seungri. Hiện tại, dư luận vô cùng tức giận và lên án các hành vi không đúng chuẩn mực của nam ca sĩ nổi tiếng này.

Theo Dispatch vào năm 2016, cựu trưởng nhóm Block B – Zico tiết lộ trên Radio Star rằng Jung Joon Young có một chiếc “Điện Thoại Vàng” chỉ để sử dụng trên Kakaotalk. Bắt đầu từ tháng 3/2019, một chiếc “Điện Thoại Vàng” mới xuất hiện. Phòng chat gồm 6 thành viên được tiết lộ trước đó là Seungri, Jung Joon Young, nam ca sĩ C, Kim, Yoo và 2 người khác gọi tắt là H và G. 

8 người này vô cùng thân thiết, Dispatch nói rằng họ chia sẻ với nhau mọi thứ, từ cuộc sống cá nhân tới sinh hoạt với phụ nữ. Họ biến phụ nữ thành những loại “thức ăn” yêu thích trong chủ đề thảo luận, không có bí mật nào giữa 8 người. 

Dư luận phẫn nộ tột cùng với lối sống trụy lạc của bạn thân Seungri - Jung Joon Young
Đời sống đồi trụy của nam ca sỹ đình đám Jung Jun Young đã được báo chí tiết lộ

Jung Joon Young đã tự tạo hàng chục phòng chat với nhiều người khác để chia sẻ ảnh và video quay lén. Một số phòng chỉ có 1 người tham gia, một số khác có nhiều người. Trong số các nạn nhân bị quay phim bất hợp pháp có những cô gái khao khát trở thành người nổi tiếng. 

Các phòng chat của Jung Joon Young được chia thành 2 khu vực: “Seungri-fam” và “Jung Joon Young-fam”.

Trong đó “Seungri-fam” dành cho kế hoạch kinh doanh và các thành viên là người quen của Seungri. “Jung Joon Young-fam” là nơi mà Seungri và những người không thân lắm sẽ tụ tập và trở nên thân thiết. Ca sĩ L, người thường được nhắc đến thuộc “Jung Joon Young-fam”, nhưng ca sĩ C chỉ xuất hiện trong “Seungri-fam”. 

Kim là “bạn quay lén” lớn nhất của Jung Joon Young. Trong khoảng 10 tháng, cả hai đã quay được tổng cộng 10 camera ẩn (cả ảnh và video). Nó được coi như “chiến tích”, ngắn gọn hơn, là bằng chứng của tình một đêm. Trong nhật ký trò chuyện mới nhất, các thành viên từ một trong những phòng chat của Jung Joon Young vô tư thảo luận cởi mở về những người phụ nữ họ ngủ cùng và để lại “reviews”:

Dư luận phẫn nộ tột cùng với lối sống trụy lạc của bạn thân Seungri - Jung Joon Young
Nội dung tin nhắn được Dispatch công bố gây phẫn nộ dư luận

Tin nhắn có nội dung như sau:

A: X có tình một đêm với Y (một thành viên nhóm nhạc nữ)
B: X-ya, Y ngon chứ?
C: Hôm qua tao gặp Z
D! Ah, Z không khác gì con đ*

Jung Joon Young: Bài hát chủ đề mới tên gì thế?

A: Bài hát chủ đề? _ _ _ _ _ (5 ký tự tiếng Hàn)

Jung Joon Young: Ah, bài này nói về l** đấy hả(từ lóng chỉ âm đạo)

Trước thông tin trên, người hâm mộ Kpop tỏ ra rất phẫn nộ và kịch liệt lên án các hành vi của nam ca sỹ và những người liên quan trong vụ việc này:

"Còn hơn cả phim truyền hình. Mấy phim truyền hình Hàn Quốc cũng k thể có được một kịch bản li kì và đáng ghê tởm như này được. Đọc xong mà sởn da gà về độ trụy lạc kinh khủng này. Lũ rác rưởi!!!

Thứ rác rưởi, thứ trơ tráo. Loại người như này vì sao vẫn nhởn nhơ sống đến giờ ? không phải vì tự tin sẽ không bao giờ bị bóc phốt sao ? Không phải vì tự tin fan sẽ tha thứ sao ? May mà chưa 1 lần trong đời mình thích đám người này, nếu không chắc tự mình cũng thấy buồn nôn cho bao năm yêu thương trân trọng".

Cuối cùng, Dispatch đã gặp một người từng gặp Jung Joon Young ngay trước buổi họp báo năm 2016, nơi giải quyết tranh cãi về camera quay lén với bạn gái cũ. Nam ca sĩ đã trở lại truyền hình chỉ 3 tháng sau scandal: “Khi cậu ta (Jung Joon Young) đến dự buổi họp báo, cậu ta nói ‘Tôi sẽ đi lên đó và giả vờ xin lỗi’. Những video đó giống như một trò chơi với cậu ta vậy. Quay lén là sở thích rồi.” - người này nói. 

Dư luận phẫn nộ tột cùng với lối sống trụy lạc của bạn thân Seungri - Jung Joon Young

Cùng ngày, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc thông báo “2 Days 1 Night” sẽ loại Jung Joon Young khỏi chương trình do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, họ sẽ biên tập cắt các cảnh có mặt nam ca sĩ.

Jung Joon-young sinh năm 1989 là một ca sĩ-nhạc sĩ người Hàn Quốc, DJ radio, người dẫn chương trình, diễn viên và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Sau khi scandal bùng phát, Jung Jun Young vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Hiện tại nam ca sỹ đã dừng toàn bộ lịch trình, bay từ Mỹ về nước để tiếp nhận điều tra của cảnh sát.

Ngọc Huyền tổng hợp/Theo Infonet

Loading...