Dù là ca sĩ đình đám của Vpop, khi về nhà Mỹ Tâm vẫn chỉ là cô con gái bé bỏng ngồi cắt móng chân cho mẹ thế này

Phuong Thao 10:58 08/03/2019

Hình ảnh Mỹ Tâm ngồi cắt móng chân cho mẹ được chính nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ cho sự hiếu thảo của một trong những diva hàng đầu của Vpop.

Hôm nay là ngày tri ân một nửa của thế giới, những người phụ nữ cao cả luôn hy sinh tất cả vì chồng, vì con. Hòa chung trong không khí hào hứng của ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ai cũng muốn dành những lời yêu thương, ngọt ngào đến người mẹ, người vợ, người chị, người em của mình vào ngày đặc biệt này và các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Mới đây trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đã chia sẻ hình ảnh ngồi cắt móc chân cho mẹ của mình khiến nhiều người phải dành lời khen cho sự hiếu thảo của nữ ca sĩ. Dù hiện tại là nghệ sĩ hàng đầu của Vpop với tầm ảnh hưởng rất lớn, tuy nhiên khi trở về với gia đình, Mỹ Tâm vẫn chỉ là một cô con gái nhỏ muốn được chăm sóc cho cha mẹ theo những cách bình thường nhất như thế này.

Dù là ca sĩ đình đám của Vpop, khi về nhà Mỹ Tâm vẫn chỉ là cô con gái bé bỏng ngồi cắt móng chân cho mẹ thế này

Mỹ Tâm là con gái út trong gia đình có đến 8 anh chị em, rất được mọi người cưng chiều, quan tâm, đặc biệt là ba mẹ. Kín tiếng trong chuyện đời tư, “họa mi tóc nâu” hiếm khi nào chia sẻ thông tin về gia đình cô trên mặt báo tuy nhiên, đối với nữ ca sĩ, gia đình là trên hết.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...