Dù bị thanh tra vì diện trang phục phản cảm, Ngân 98 vẫn buông lời thách thức dư luận

Mỹ Linh 21:34 25/07/2020

Ngân 98 cảm thấy khá "oan ức" với phản ứng của cư dân mạng về trang phục đi diễn cô mặc tối 23/7.

Mới đây, Ngân 98 đã có dịp livestream trò chuyện cùng cư dân mạng và có đề cập tới vụ ồn ào diện trang phục phản cảm đi diễn.

Dù bị thanh tra vì diện trang phục phản cảm, Ngân 98 vẫn buông lời thách thức dư luậnNgân 98 livestream nói về vụ bị "ném đá" vì trang phục phản cảm.

Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô nhận được nhiều lời đề nghị mặc lại trang phục "gây bão mạng" những ngày qua. Tuy nhiên, Ngân 98 cho biết trang phục đó là để đi tiệc hồ bơi (pool party) chứ khi chơi DJ ở các show khác, cô chưa từng mặc như vậy.

Theo Ngân 98, việc mặc đồ kiệm vải là chuyện bình thường. Các nữ DJ khác đi đánh pool party cũng mặc thế, thậm chí còn không có lưới ngoài như cô, chẳng qua vòng 1 của họ không gây chú ý bằng cô là thôi.

Theo Ngân 98, khi có người chê cô xấu, cô cho đó là động lực để phấn đấu, "càng chê càng vui". Cô chỉ quan tâm đến những người yêu thương mình.

"Cảm ơn bạn đã chê mình xấu nha, để mình còn ý chí để phấn đấu. Chứ lúc nào mình cũng nghĩ mình đủ giỏi, đủ đẹp rồi thì đâu còn gì để nói. Càng chê, Ngân càng vui nha mọi người", Ngân 98 khẳng định chắc nịch.

Không chỉ vậy, cô còn có phát ngôn khá thách thức: "Đối với Ngân, việc làm vừa lòng thiên hạ rất dễ nhưng Ngân không chịu làm vì đó là ngu. Ngân thích thì Ngân làm, không hại tới ai là được rồi".

Trước đó, vào tối 23/7, hình ảnh Ngân 98 được bạn trai Lương Bằng Quang tháp tùng đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Dù bị thanh tra vì diện trang phục phản cảm, Ngân 98 vẫn buông lời thách thức dư luận

Trang phục gây nhức mắt của Ngân 98 khi đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội.

Trong ảnh, Ngân 98 từ ngoài phố vào vũ trường với trang phục vô cùng kiệm vải. Cô diện bikini ôm sát cơ thể, bên ngoài khoác một chiếc áo mỏng đến điểm diễn và để lộ vòng 3 rõ ràng. Không chỉ vậy, trong lúc chơi nhạc, Ngân 98 vừa nhún nhảy vừa tuột chiếc áo ngoài khiến nhiều phần cơ thể lộ ra.

Những hình ảnh của Ngân 98 được truyền đi chóng mặt trên mạng xã hội với đa số là bình luận chỉ trích, "ném đá".

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang sau đó đã lên tiếng bênh vực bạn gái. Anh chia sẻ: “Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình. Còn đây là góc nhìn của người trong cuộc. Xem xong bạn cứ để lại cảm nhận ở đây, Quang tôn trong nhận xét cuối cùng của bạn. Vì Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự, họ là dân chơi siêu sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt”.

Ngày 24/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Hà Nội đã yêu cầu kiểm tra quán bar nơi Ngân 98 diện trang phục phản cảm khi đi diễn.

Về việc có cấm Ngân 98 biểu diễn hay không sẽ tùy thuộc vào đề xuất của thanh tra Sở sau khi kiểm tra.

Theo Vi An/ Đời sống pháp luật