"Drama" mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!

Phuong Thao 13:49 26/07/2019

Cả hai bên đã xin lỗi nhau sau những tranh cãi, thông báo kết thúc "drama" chỉ mới diễn ra gần 2 ngày của showbiz Việt.

Sau gần 2 ngày tranh cãi nảy lửa xem ai đúng ai sai, cuối cùng 2 người trong cuộc cũng công khai xin lỗi nhau, thừa nhận ai cũng đã "hơi quá" ngay từ đầu. Trương Thế Vinh đồng ý xin lỗi phía thương hiệu thời trang vì những gì đã xảy ra, phía đại diện của nhãn hàng cũng xin lỗi Trương Thế Vinh vì có cách xử lý nóng vội.

Drama mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!
Trương Thế Vinh và đại diện thương hiệu thời trang kia xin lỗi nhau.

Trên trang cá nhân, cả Trương Thế Vinh và đại diện thương hiệu thời trang đều đã đăng tải những dòng trạng thái đính chính về vụ việc này. Trương Thế Vinh mong cư dân mạng hãy bình tĩnh, không đẩy mọi chuyện đi xa hơn và chỉ trích những ai không liên quan. Trong khi đó Nukan Tùng Anh, người đang làm việc cho nhãn hàng thời trang cũng đã chia sẻ dòng trạng thái xin lỗi Trương Thế Vinh và mọi người vì đã bị làm phiền trong thời gian vừa qua.

Drama mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!
Drama mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!
Cả hai bên mong mọi chuyện sẽ được lắng xuống và kết thúc từ đây.

Nhưng dù cả hai bên có lên tiếng đính chính, cư dân mạng vẫn chưa thấy thỏa lòng. Ban đầu xảy ra tranh cãi kịch liệt, rồi cuối cùng là hai lời giải thích chẳng rõ ràng, chẳng biết ai đúng ai sai mà tuyên bố "huề cả làng". Trong khi nhiều cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ "Tình yêu hoa gió" quá hiền, dễ dàng bỏ qua mọi chuyện một cách nhanh chóng. Chính vì vậy hiện tại nhiều người vẫn kêu gọi tẩy chay thương hiệu thời trang sử dụng hình ảnh trái phép của Trương Thế Vinh. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ