"Drama" Matt Liu bị người yêu cũ tố nói dối: Thế mới chia tay tháng 5/2020 mà 1 năm trước đã lên Tinder "Hi em" với gái lạ?

Phuong Thao 23:01 10/08/2020

"Ơ thế hôm nọ chửi nhầm chị Nhi" - Một cư dân mạng chia sẻ sau khi đọc được thông tin CEO Matt Liu bị người yêu cũ tố mới chia tay 1 tháng đã lên chương trình hẹn hò "Người ấy là ai".

Tưởng chừng như chuyện tình giữa Hương Giang và CEO Matt Liu sẽ luôn màu hồng sau khi cả hai tìm thấy nhau trong chương trình "Người ấy là ai". Nhìn vẻ hạnh phúc, vui tươi của Hương Giang khi bên cạnh Matt Liu khiến người hâm mộ vui mừng và chúc phúc khi cuối cùng người đẹp cũng tìm đúng người. Thậm chí mới đây Hương Giang chia sẻ sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội để tập trung vun vén cho mối quan hệ này ngoài đời thực. Nhiều người cũng đã nghĩ đến một viễn cảnh tương lai ngập tràn hạnh phúc cho Hương Giang và Matt Liu.

Drama Matt Liu bị người yêu cũ tố nói dối: Thế mới chia tay tháng 5/2020 mà 1 năm trước đã lên Tinder Hi em với gái lạ?
Hương Giang và Matt Liu nên đôi sau tập 14 "Người ấy là ai" mùa 3.

Tuy nhiên mới đây sóng gió đã ập đến khi thông tin người yêu cũ của Matt Liu lên tiếng tố anh nói dối trên sóng truyền hình được lan truyền rầm rộ. Cụ thể chia sẻ với báo chí, người yêu cũ có tên M.T của Matt Liu cho biết cô và anh yêu nhau khoảng 4 năm, kể từ khi anh mới từ Singapore sang Việt Nam lập nghiệp. Cả hai chỉ mới chia tay hồi tháng 5/2020, nhưng chỉ sau đó chưa đầy 1 tháng, Matt Liu đã tham gia "Người ấy là ai" và kết đôi cùng Hương Giang. Chương trình được quay vào khoảng ngày 9/6/2020.

Trước đó trên sóng "Người ấy là ai", Matt Liu cho biết từng yêu một người khi mới đến Việt Nam và gửi lời cảm ơn cô gái này vì đã giúp đỡ, đồng hành cùng anh từ những ngày đầu bỡ ngỡ nơi xứ người. Nam CEO xác nhận đã chia tay được gần 1 năm và hoàn toàn quên người cũ. Sự mâu thuẫn trong lời nói giữa Matt Liu và bạn gái cũ đang khiến cư dân mạng náo loạn, liệu cả hai chia ta được gần 1 năm hay chỉ mới 1 tháng đến lúc anh tham gia "Người ấy là ai"?

Drama Matt Liu bị người yêu cũ tố nói dối: Thế mới chia tay tháng 5/2020 mà 1 năm trước đã lên Tinder Hi em với gái lạ?
Matt Liu bị bạn gái cũ tố mới chia tay 1 tháng đã tham gia "Người ấy là ai" rồi công khai hẹn hò với Hương Giang.

Ngoài ra, người cũ của Matt Liu còn tiết lộ trong khoảng thời gian cả hai giận dỗi, Matt Liu đưa cô gái khác đi du lịch Phan Thiết và không biết đã bao nhiêu lần anh đưa các cô gái đi chơi khi xảy ra mâu thuẫn với người yêu như vậy.

Đặc biệt, cư dân mạng cũng đang rần rần "đào" lại câu chuyện cách đây vài ngày khi một cô gái có tên Yến Nhi lên tiếng tố Matt Liu có ý đồ bất chính với mình qua tin nhắn "Hi em" trên ứng dụng hẹn hò Tinder khoảng 1 năm trước. Tại thời điểm Yến Nhi "bóc phốt" Matt Liu, cô bị "tổng tấn công" trên mạng xã hội vì nhiều người cho rằng đang "hám fame", muốn dựa hơi Matt Liu để nổi tiếng. Tuy nhiên bây giờ nhìn lại, nhiều người lại nhận ra "chửi nhầm Nhi" vì từ 1 năm trước, khi đang có bạn gái Matt Liu đã muốn "léng phéng" với cô gái khác.

Drama Matt Liu bị người yêu cũ tố nói dối: Thế mới chia tay tháng 5/2020 mà 1 năm trước đã lên Tinder Hi em với gái lạ?
Cô gái tố Matt Liu gạ tình mình qua Tinder chỉ bằng câu chào "Hi em".

Thêm một mâu thuẫn nữa được dân tình đem ra "mổ xe" là trong đoạn video mới đây, khi được Hương Giang hỏi "Do you use Tinder baby?" (Tạm dịch: Anh có dùng Tinder không?", Matt Liu đã trả lời lại là: "Không". Vậy thì câu chuyện 1 năm trước là sao đây?

Hiện tại phía Matt Liu chưa lên tiếng về ồn ào người yêu cũ tố nói dối trên sóng truyền hình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ