Đột nhiên ho trong phim trường, Trường Giang phải lên tiếng giải thích

Hoàng Hằng 09:03 12/03/2020

"Tôi ho là vì tôi bị đau cổ họng, do tôi nói nhiều. Với lại, tôi hay bị Trương Thế Vinh bắt uống (rượu), nên mới đau họng mà ho thôi, chứ thực ra không có chuyện gì hết" – Trường Giang nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube VieBuzz đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường chương trình Chọn ngay đi, một chương trình mà Trường Giang làm MC chính.

Trong đó, đáng chú ý là cảnh Trường Giang đang dẫn chương trình thì đột nhiên ho lớn. Hành động này của anh khiến nhiều khán giả lo lắng.

Đột nhiên ho trong phim trường, Trường Giang phải lên tiếng giải thích

Trường Giang phải lên tiếng giải thích ngay với khán giả tại trường quay

Ngay sau đó, Trường Giang đã phải giải thích với khán giả tại hiện trường. Anh nói: "Tôi ho là vì tôi bị đau cổ họng, do tôi nói nhiều. Với lại, tôi hay bị Trương Thế Vinh bắt uống (rượu), nên mới đau họng mà ho thôi, chứ thực ra không có chuyện gì hết".

Tuy nhiên, phía dưới clip, rất nhiều khán giả vẫn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Trường Giang.

Đột nhiên ho trong phim trường, Trường Giang phải lên tiếng giải thích

Nhiều người cho rằng Trường Giang đang làm việc quá sức và nên giảm bớt tần suất đi show lại. Một số người còn đề nghị nam danh hài đi kiểm tra sức khỏe cho chắc chắn.

Ở một diễn biến khác, trong khi Mạc Văn Khoa đang cắm cúi chuẩn bị bún đậu mình tự làm cho mọi người ăn ở hậu trường thì Trường Giang vẫn mặc kệ, không quan tâm. Anh nằm trên ghế, rút máy ra để gọi Facetime cho bà xã Nhã Phương.

Đột nhiên ho trong phim trường, Trường Giang phải lên tiếng giải thích

Trường Giang gọi điện cho vợ mặc kệ mọi người

Qua cuộc điện thoại, có thể thấy Trường Giang quan tâm và chăm sóc Nhã Phương một cách ân cần. Anh chuẩn bị cả thịt và bếp nướng ở nhà từ trước để Nhã Phương mang đi làm. Nam danh hài còn nhắc kỹ Nhã Phương trước khi đi quay nhớ mang thịt và bếp nướng theo. Trước khi tắt máy, Nhã Phương lễ phép xưng "dạ" với Trường Giang.

Gọi điện xong, Trường Giang nói với mọi người: "Tôi phải mua thịt về ướp sẵn cho bà ấy, mua cả máy nướng để bà ấy lên trường quay mà rảnh thì lấy ra nướng cho mọi người ăn cùng".

Sau khi xem xong clip, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ Trường Giang vì anh quá chu đáo với vợ.

Đột nhiên ho trong phim trường, Trường Giang phải lên tiếng giải thíchTheo Tùng Minh/Trí thức trẻ