Động thái lạ của Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian dài "cách ly" mạng xã hội giữa tin đồn mang thai lần 2

Phuong Thao 10:04 10/06/2020

Sau nhiều tháng không hoạt động trên mạng xã hội, Hoa hậu Phạm Hương mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên hé lộ cuộc sống hiện tại ở Mỹ.

Khoảng gần 2 tháng trước, Hoa hậu Phạm Hương khiến dư luận không khỏi xôn xao khi xóa bỏ gần như tất cả hình ảnh trên Instagram - tài khoản mạng xã hội duy nhất mà cô sử dụng, chỉ để lại duy nhất một bức ảnh mặc áo dài Việt Nam. Ngoài ra ở thời điểm đó, Phạm Hương cũng liên tục vướng tin đồn đang mang thai lần 2 sau hơn 1 năm hạ sinh con trai đầu lòng cho bạn trai doanh nhân tạ Mỹ. Tuy nhiên trước mọi đồn đoán, nàng hậu không lên tiếng mà âm thầm tạm dừng hoạt động trên Instagram một thời gian.

Mới đây, sau thời gian dài "ở ẩn", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính thức trở lại trên mạng xã hội với việc chia sẻ hình ảnh thành quả trong khu vườn ở Mỹ. Giống như Việt Nam, ở Mỹ, Phạm Hương cũng đang bước vào mùa thu hoạch mận. Có vẻ như thời gian qua nàng hậu tập trung vào việc chăm sóc gia đình, làm vườn hơn là hoạt động trên mạng xã hội. 

Động thái lạ của Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian dài cách ly mạng xã hội giữa tin đồn mang thai lần 2
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe thành quả trong khu vườn tại Mỹ.

Cùng với đó, Phạm Hương cũng đã cho xóa bức ảnh mặc áo dài cô để bấy lâu nay trên Instagram và để hiển thị duy nhất 1 video cô ngồi vừa đàn piano vừa hát được đăng tải cách đây vài năm. Hiện tại nhiều người hâm mộ vẫn đang tò mò về những động thái mới nhất của Phạm Hương.

Động thái lạ của Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian dài cách ly mạng xã hội giữa tin đồn mang thai lần 2
Tài khoản Instagram "hắt hiu" của Phạm Hương khi chỉ có duy nhất 1 bài đăng được giữ lại.

Trước đó vào cuối năm 2018, khi đang trên đà thành công của sự nghiệp, Hoa hậu Phạm Hương thông báo sang Mỹ định cư và chữa bệnh tuyến giáp. Đến cuối năm 2019, người đẹp gốc Hải Phòng khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi chia sẻ đã có con trai được tròn 1 tuổi. Cuộc sống của Phạm Hương ở Mỹ cực kì sang chảnh với siêu xe, đồ hiệu, biệt thự khang trang. Bạn trai đồng thời là bố của con trai Phạm Hương được cho là một doanh nhân giàu có, đã cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương khủng, nhưng cả hai vẫn chưa thông báo chuyện sẽ tổ chức đám cưới.

Động thái lạ của Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian dài cách ly mạng xã hội giữa tin đồn mang thai lần 2
Hoa hậu Phạm Hương có cuộc sống viên mãn tại Mỹ cùng con trai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ