Động thái đầu tiên của "Hoa Thiên Cốt" Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng sinh con, fan hâm mộ vui mừng chào đón

Mỹ Linh 08:11 01/05/2019

Fan của Triệu Lệ Dĩnh sẽ là những người vui nhất nếu như cô nhanh chóng trở lại đóng phim sau một thời gian dài ở ẩn chờ sinh.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải một bài viết trên Weibo với nội dung chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ và chia sẻ rằng cô đang bắt đầu giảm cân sau khi sinh con trai được gần 2 tháng. 

Nữ diễn viên cũng đăng lên hình những món ăn với gồm cá, thịt gà, gà tần và món chiên rán nhưng có lẽ sẽ hạn chế ăn bởi cô nàng đang tích cực giảm cân. Việc Triệu Lệ Dĩnh lâu lâu mới xuất hiện trên Weibo khiến fan của cô rất vui mừng, họ đều hy vọng ngôi sao 32 tuổi cùng con trai sẽ giữ gìn sức khỏe và cô sẽ mau chóng trở lại đóng phim.

Động thái đầu tiên của Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng sinh con, fan hâm mộ vui mừng chào đón

Sau gần 2 tháng ở cữ, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu chuyển sang chế độ giảm cân.

Với động thái mới nhất này, nhiều netizen cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đang muốn nhanh chóng trở lại showbiz sau khi sinh con giống như Dương Mịch hay Angelababy ngày trước. 

Cũng có không ít blogger đưa tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang muốn chuyển hình và đi theo hướng diễn viên thực lực nên nữ diễn viên sinh năm 1987 đương nhiên là muốn nhanh chóng trở lại phim trường. Việc ký hợp đồng với Hòa Tụng của Lý Băng Băng – một công ty thiên về nhiều các dự án điện ảnh có lẽ sẽ giúp cho sự nghiệp về sau của Triệu Lệ Dĩnh có những bước tiến mới.

Động thái đầu tiên của Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng sinh con, fan hâm mộ vui mừng chào đón

Phải chăng Triệu Lệ Dĩnh muốn sớm trở về showbiz?

Nguồn: Sina

Theo Hoàng Linh/ Helino

Loading...