Động thái của Mr Đàm khi dân mạng "réo gọi chia buồn" chuyện Mỹ Tâm công khai tình yêu

Mỹ Linh 19:11 19/02/2021

Trong suốt nhiều năm Đàm Vĩnh Hưng theo đuổi tình cảm của Mỹ Tâm, nhưng cuối cùng cô lại dành trái tim cho một người đàn ông khác.

Chiều nay (19/2), cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin Mỹ Tâm thừa nhận tình cảm dành cho nam diễn viên trẻ Mai Tài Phến.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn trên Vnexpress, Mỹ Tâm chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy.

Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

Động thái của Mr Đàm khi dân mạng réo gọi chia buồn chuyện Mỹ Tâm công khai tình yêu
Động thái của Mr Đàm khi dân mạng réo gọi chia buồn chuyện Mỹ Tâm công khai tình yêu

Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó cặp đôi từng dính nghi án tình cảm trong suốt một thời gian dài.

Vậy nên rất nhiều lời chúc mừng cho hạnh phúc đã được gửi cho Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Sau nhiều năm độc thân, "hoạ mi tóc nâu" đã tìm được người đàn ông khiến cô cảm thấy yêu thương và muốn gắn bó.

Tuy nhiên, trong thời điểm cả mạng xã hội đều chúc phúc cho Mỹ Tâm thì không ít người nhớ đến Mr.Đàm và tình cảm đặc biệt anh cho nữ ca sĩ trong hàng chục năm trời.

Không chỉ gọi Mỹ Tâm là người phụ nữ trong mơ của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm với cô trên sân khấu.

Năm 2019, khi Mỹ Tâm vướng phải tin đồn tình ái với Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng cũng mạnh dạn tuyên bố: "Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi.

Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc".

Động thái của Mr Đàm khi dân mạng réo gọi chia buồn chuyện Mỹ Tâm công khai tình yêu
Động thái của Mr Đàm khi dân mạng réo gọi chia buồn chuyện Mỹ Tâm công khai tình yêu

Bởi vậy, rất nhiều dân mạng đã dí dỏm gửi lời "chia buồn" tới Mr.Đàm: "Thật ra trong tâm tâm vẫn mong chị Tâm và anh Đàm là một cặp. Thôi thì cũng chúc chị hạnh phúc nhé. Thương anh", "Đàm Vĩnh Hưng không phải hình tròn nên không có được Tâm", "Đến Mr.Đàm còn bị cho ra rùa thì mình nghĩ mình nên ế tiếp còn hơn", "Mỹ Tâm thương Phến rồi Đàm ơi", "Đợi chờ không phải là hạnh phúc"...

Còn về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Với một người dạn dày kinh nghiệm trong showbiz, nên nam ca sĩ biết mọi người đang nghe ngóng phản hồi từ phía mình.

Tuy nhiên, do "nắm rõ trong lòng bàn tay" sự việc, nên anh vẫn chọn cách im lặng.

"Đứng trên tầng lầu 81 xem và nghe thử hết hôm nay và nội trưa mai xem sao. Ahihi.

Viết vì hiểu rõ như lòng bàn tay: Facebook mình đang được canh chừng còn hơn những ngừoi về từ vùng dịch. Thôi vài hàng (dòng) gọi là có tương tác vậy. 4 ngày rồi không đăng gì", Mr. Đàm viết.

Động thái của Mr Đàm khi dân mạng réo gọi chia buồn chuyện Mỹ Tâm công khai tình yêu Theo Nhịp sống Việt