Động thái bình thản đến lạ của Trương Thế Vinh giữa lúc lùm xùm trang phục vẫn đang "nóng" trên mạng

Phuong Thao 17:20 25/07/2019

Nam ca sĩ bình thản ngồi ăn ngô, ngắm dòng sông êm trôi và không nhắc đến chuyện ồn ào bị sử dụng "chùa" hình ảnh nữa.

Giữa lúc những ồn ào xung quanh vụ việc bị sử dụng trái phép hình ảnh từ một thương hiệu thời trang chưa có dấu hiệu lắng xuống, Trương Thế Vinh bất ngờ có động thái lạ khi chia sẻ hình ảnh đầy thư thái lên trang cá nhân. Nam ca sĩ ngồi ăn ngô và ngắm mây trời như chưa có chuyện gì xảy ra, cùng với đó là dòng trạng thái hài hước: "Ngon ! Ăn món này nhớ Thỏ Đen quá Lê Thành Dương".

Nhiều fan đã để lại bình luận dưới bài đăng của Trương Thế Vinh rằng anh cứ việc nghỉ ngơi, thư giãn, cả thế giới để chúng em lo, ám chỉ việc giải quyết những lùm xùm mới đây. Tuy nhiên Trương Thế Vinh không trả lời những bình luận này mà chỉ đáp lại những comment của bạn bè, đồng nghiệp không nhắc đến vụ việc.

Động thái bình thản đến lạ của Trương Thế Vinh giữa lúc lùm xùm trang phục vẫn đang nóng trên mạng
Trương Thế Vinh bình thản giữa lùm xùm bản quyền hình ảnh đang gây xôn xao dư luận.

Trước đó vào ngày 24/7, Trương Thế Vinh sau khi phát hiện một thương hiệu thời trang sử dụng hình ảnh của mình để quảng bá mà không xin phép đã vào phản ánh trực tiếp. Tuy nhiên sau khi nhận được lời xin lỗi và gỡ ảnh từ nhãn hiệu này, Trương Thế Vinh không đồng ý vì cho rằng 5 ngày đăng tải hình ảnh của anh trên fanpage không chỉ một lời xin lỗi là xong, nam ca sĩ muốn đền bù 25 triệu và yêu cầu người có trình độ 12/12 ra nói chuyện với mình.

Mọi chuyện tiếp tục bị đẩy ra xa khi đại diện của thương hiệu thời trang kia đồng loạt lên tiếng cho rằng có quyền sử dụng hình ảnh của Trương Thế Vinh vì nam ca sĩ đã mặc đồ của họ. Còn phía Trương Thế Vinh lại không chấp nhận lập luận này và muốn nhờ đến pháp luật để can thiệp. 

Động thái bình thản đến lạ của Trương Thế Vinh giữa lúc lùm xùm trang phục vẫn đang nóng trên mạng
Trương Thế Vinh tố một thương hiệu sử dụng "chùa" hình ảnh và yêu cầu phí quảng cáo là 25 triệu.

Hiện tại vụ việc đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận, đa số đều cho rằng Trương Thế Vinh đúng, tuy nhiên cách hành xử của anh lại có phần chưa khôn ngoan khi đích thân lên mạng đấu đố với phía thương hiệu sử dụng "chùa" hình ảnh. Nam ca sĩ hoàn toàn có thể chuyển cho quản lý, người đại diện để liên lạc với phía thương hiệu kia và nếu mọi chuyện không được giải quyết êm đẹp có thể sử dụng pháp luật để can thiệp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ