Đông Nhi và Ông Cao Thắng lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng sau khi sinh

Phuong Thao 11:10 12/10/2020

Đôi vợ chồng đình đám showbiz vừa chia sẻ quyết định lưu trữ tế bào gốc cho tiểu công chúa sau khi bé chào đời để con được bảo vệ tốt hơn, tránh xa rủi ro bệnh tật trong tương lai.

Chưa đầy 1 tháng nữa, thiên thần nhỏ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chào đời trong sự chờ đợi của gia đình và người hâm mộ. Em bé được ví von sinh ra ở vạch đích này chắc chắn sẽ trở thành "hot baby" khi có bố mẹ đều là ngôi sao đình đám trong showbiz.

Trong quá trình mang thai tiểu công chúa, Đông Nhi chia sẻ chỉ tăng 8kg nhờ chăm chỉ tập thể dục thể thao mà cụ thể là bộ môn Yoga. Chính vì vậy nhan sắc trong thai kì của Đông Nhi vẫn rất mặn mà, nữ ca sĩ vẫn nhận show đi hát và thậm chí là còn nhảy nhót cực sung trên giày cao gót. Cận kề ngày sinh nở, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới đây chia sẻ đến công chúng thông tin thú vị khi quyết định sẽ lưu trữ tế bào gốc cho con sau khi chào đời.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng sau khi sinh
Đông Nhi và Ông Cao Thắng lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng sau khi sinh
Ông Cao Thắng luôn đồng hành bên bà xã Đông Nhi trong suốt quá trình mang thai.

Ông Cao Thắng chia sẻ vì lần đầu làm bố, anh cảm thấy rất hạnh phúc và mong con sẽ luôn được sống hạnh phúc, bình an trong vòng tay gia đình. Để bảo vệ cho con khỏi những bệnh tật, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã nghiên cứu và quyết định lưu giữ tế bào gốc của tiểu công chúa sau khi sinh.

"Đây cũng là câu chuyện từ chính bản thân mình mà Thắng muốn thật lòng chia sẻ đến các bậc làm cha mẹ khác, vì mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được lớn lên khỏe mạnh, bình an. Vì đây là chủ đề còn khá mới mẻ tại Việt Nam và nhiều cha mẹ chưa có dịp hoặc thời gian để hiểu thêm về ích lợi của việc lưu trữ tế bào gốc cho con trẻ. Thắng cùng Nhi đã tìm hiểu rất kĩ và mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người - đặc biệt là những ai đang và sẽ chuẩn bị có con" - Ông Cao Thắng chia sẻ.

Theo Ông Cao Thắng, việc lưu giữ tế bào gốc cho con sẽ giúp bé được bảo vệ nhiều hơn, tránh xa rủi ro về bệnh tật. Các bố mẹ nên lưu giữ tế bào gốc cho bé những những ngân hàng đạt chuẩn có hệ thống đa dạng trên toàn thế giới, để con được bảo vệ sức khỏe ở nhiều quốc gia khác nhau.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng sau khi sinh
Đông Nhi xinh đẹp và sành điệu trong quá trình mang thai.

Được biết hiện tại Đông Nhi đang mang thai ở tháng thứ 9, nữ ca sĩ dự kiến sẽ hạ sinh tiểu công chúa vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ