Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên đồ "sương sương" chuẩn bị cổ vũ đội tuyển Việt Nam tối nay

Ngọc Trâm 18:04 10/12/2019

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng từ bây giờ đã bắt đầu lên đồ chuẩn bị "quẩy" cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết gặp Indonesia tối nay.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa đăng tải hình ảnh "thả dáng" trong thang máy cực ngầu. Dù mặc đồ với phong cách khá công sở nhưng 2 vợ chồng vẫn dán lên mặt lá cờ đỏ sao vàng nổi bật. Đông Nhi viết caption: "Đội hình tối nay ra sân gặp Indo, nhấc tay đưa về bên trái, nhấc chân đưa về bên phải, vậy ổn không mọi người?". Có vẻ như nữ ca sĩ đang cực háo hức chờ đợi trận đấu chung kết tối nay giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên đồ sương sương chuẩn bị cổ vũ đội tuyển Việt Nam tối nay
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sẵn sàng "quẩy" trong trận đấu tối nay của đội tuyển Việt Nam

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng là những cặp đôi vô cùng đam mê bóng đá. Nhiều lần cả 2 tạm ngưng công việc để ra sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu quan trọng. Tối nay, 1 lần nữa các chiến binh sao vàng lại chuẩn bị chinh chiến mang vinh quang về cho nước nhà. Không riêng gì Đông Nhi-Ông Cao Thắng, bây giờ triệu triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng đang hướng về SVĐ Rizal Memorial (Philiphines) đón chờ màn thể hiện của các cầu thủ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên đồ sương sương chuẩn bị cổ vũ đội tuyển Việt Nam tối nay
Cặp đôi cực kỳ đam mê bóng đá

Cũng trong hôm nay, hàng loạt Sao Việt như ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Lý Hùng,...đã bay sang Philippines trực tiếp cổ vũ U22 Việt Nam. Chỉ còn ít thời gian nữa thôi, trận thư hùng lịch sử sẽ diễn ra, tất cả đã sẵn sàng đổ ra đường đi "bão". Mong cho U22 Việt Nam giữ vững tinh thần để thi đấu thật thăng hoa.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lên đồ sương sương chuẩn bị cổ vũ đội tuyển Việt Nam tối nay
U22 Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam tại 1 kỳ SEA Games?!

T.D, Theo Thế Giới Trẻ