Đông Nhi tiết lộ về Tết đầu tiên làm vợ, phát hiện thêm 3 cái giỏi của Ông Cao Thắng khiến fan thích thú

Ngọc Trâm 21:30 10/01/2020

Chia sẻ của Đông Nhi về Ông Cao Thắng sau khi lên chức "chồng" khiến fan thích thú. Không chỉ soái ca, yêu vợ, anh chàng còn tinh tế thế này.

Mới đây, Đông Nhi đã có những chia sẻ trên trang cá nhân sau thời gian về làm vợ Ông Cao Thắng Thắng. Nữ ca sĩ tiết lộ từ lúc kết hôn đến nay, chồng đối xử càng ngày càng ngọt ngào khiến cô nàng thích mê. Đặc biệt, Đông Nhi còn phát hiện thêm 3 cái giỏi của Ông Cao Thắng và hạnh phúc chia sẻ cùng fan:

"Giỏi nịnh vợ: ta nói mới chiên cho mấy bữa chả giò với cánh gà nước mắm mà ảnh tung mình tới tận mây xanh. Thôi thương quá từ giờ đến cuối năm 2-4-6 cho anh ăn chả giò, 3-5-7 cho anh ăn cánh gà chiên nước mắm!

Giỏi mát-xa: lúc livestream, mình đứng chiên chả giò có chút mà ảnh đứng cạnh bóp vai khí thế (bình thường không có làm quá vậy).

Giỏi chia sẻ: dù đã biết anh Thắng là người rất tình cảm và trách nhiệm, nhưng hôm qua nghe ảnh hỏi thầy Long cách để thu vén, bày trí nhà cửa, có gì ảnh làm để Nhi đỡ cực, Nhi vẫn thấy xúc động. Mong chờ cái Tết đầu tiên được làm vợ..."

Đông Nhi tiết lộ về Tết đầu tiên làm vợ, phát hiện thêm 3 cái giỏi của Ông Cao Thắng khiến fan thích thú
Đông Nhi tiết lộ 3 cái giỏi của Ông Cao Thắng sau khi làm chồng

Sau khi nghe Đông Nhi tiết lộ 3 cái giỏi của chồng, fan phải công nhận cặp đôi này thực sự đang có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, viên mãn vô cùng. Luôn đồng hành trong công việc, đưa nhau đi du lịch khắp nơi, vợ chồng son Nhi- Thắng khiến bao người phải ghen tỵ vì quá hạnh phúc. Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ: "Hi vọng hơn nữa là luôn được cùng anh Thắng đồng hành trong mọi khoảnh khắc cuộc sống, dù lúc chiên chả giò hay lúc chiên cánh gà nước mắm...". Tết đầu tiên làm vợ, có lẽ Đông Nhi đang hào hứng chờ đợi được làm tròn bổn phận dâu con ngày đầu năm đây mà.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ