Yeah1 News

Đông Nhi lên tiếng bày tỏ thất vọng về fan, nhất quyết bảo vệ ekip dù bị lên án làm việc không chuyên nghiệp

Thứ năm, 12/05/2022 | 19:44 (GMT+7)

Trong bài đăng mới nhất, Đông Nhi bày tỏ thất vọng về cách hành xử của fan và vẫn nhất quyết bảo vệ ekip của mình giữa những ồn ào.

Sau thời gian bị réo tên trên các diễn đàn mạng xã hội vì ồn ào ekip bị tố "giật" kênh Youtube của FC lẫn làm việc không chuyên nghiệp, Đông Nhi chính thức lên tiếng. Nữ ca sĩ chia sẻ bài đăng tài trên trang Facebook cá nhân, bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử gây ồn ào, đồng thời nêu rõ quan điểm về vụ kênh Youtube.

Đông Nhi thất vọng vì fan gây ồn ào trên mạng xã hội
Đông Nhi thất vọng vì fan gây ồn ào trên mạng xã hội

Cụ thể giọng ca "Đôi mi em đang u sầu" cho rằng fan đang không tôn trọng mình, những thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cả tập thể FC Đông Nhi. Bà xã Ông Cao Thắng khẳng định những tranh cãi lần này không thể khiến cô thay đổi mà mặt khác lại sợ hãi hơn khi đối diện với chính fan của mình.

"Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường? Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?

Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!" - Đông Nhi chia sẻ.

Nữ ca sĩ luôn muốn hướng fan đến những điều tiêu cực
Nữ ca sĩ luôn muốn hướng fan đến những điều tiêu cực

Về phần ekip đang bị fan lên án làm việc không chuyên nghiệp, kéo hình ảnh của nữ ca sĩ đi xuống, Đông Nhi một mức bảo vệ. Cô cho rằng fan đang tấn công, công kích ekip của mình để đưa ra quan điểm rằng ekip đã sai khi chưa hiểu rõ vấn đề và có sự suy diễn.

"Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn".

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?" - Đông Nhi bày tỏ.

Đông Nhi nhất quyết bảo vệ ekip dù bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp
Đông Nhi nhất quyết bảo vệ ekip dù bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp

Riêng về vấn đề kênh Youtube của FC Đông Nhi, nữ ca sĩ khẳng định rằng đây là kênh của công ty chứ không có chuyện cướp đoạt. Đông Nhi cho biết luôn ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp từ fan để phát triển nhưng không phải theo cách gây hiểu lầm nghiêm trọng và sai cách.

"Về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?...

Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh. Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!" - Đông Nhi khẳng định.

Đông Nhi lên tiếng bày tỏ thất vọng về fan, nhất quyết bảo vệ ekip dù bị lên án làm việc không chuyên nghiệp - ảnh 4
Đông Nhi khẳng định kênh Youtube của FC Đông Nhi ban đầu là của công ty
Đông Nhi khẳng định kênh Youtube của FC Đông Nhi ban đầu là của công ty

Hiện tại những chia sẻ lên tiếng về ồn ào với chính fan của mình từ Đông Nhi đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Phía bên dưới bài đăng, nhiều fan của giọng ca sinh năm 1988 cho rằng cô tiếp tục không lắng nghe góp ý, nhất quyết bảo vệ ekip và không nhận ra những sai sót mà ekip đã làm để sửa đổi. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ động viên Đông Nhi, hứa sẽ luôn bên cạnh để ủng hộ trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Sự việc ồn ào lần này bắt nguồn từ việc một admin kênh Youtube FC Đông Nhi lên tiếng tố bị phía ekip của nữ ca sĩ kích khỏi hệ thống quản lý với lý do là làm quá tốt khiến kênh Official bị phàn nàn. Sau đó là loạt thông tin tố ekip làm việc thiếu chuyên nghiệp, hình ảnh kém chỉnh chu, chiến lược PR tệ, lợi dụng bé Winnie để tạo sức nóng cho Đông Nhi...được chia sẻ rầm rộ. Nhiều người hâm mộ mong phía Đông Nhi lẫn công ty quản lý  6th Sense Entertaiment lên tiếng làm rõ vấn đề lần này.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Từ khóa: Đông Nhi   fan Đông Nhi   fc đông nhi  

Cùng chuyên mục