Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng làm bố bỉm sữa "ngày càng điêu luyện" khiến cư dân mạng ghen tị hết nấc

Mỹ Linh 21:50 05/12/2020

Thêm một khoảnh khắc bên con gái của Ông Cao Thắng vừa được Đông Nhi chia sẻ, đồng thời tiết lộ kỹ năng chăm con "tăng level" đáng kể của ông bố bỉm sữa khiến các fan không khỏi thích thú.

Từ ngày chào đón thêm thành viên mới trong gia đình nhỏ, những hình ảnh bên bé Winnie được Đông Nhi và Ông Cao Thắng chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ công khai ảnh cận gương mặt con gái đầu lòng, Đông Nhi còn đặc biệt thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của ba Cao Thắng cùng con gái Winnie. 

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng làm bố bỉm sữa ngày càng điêu luyện khiến cư dân mạng ghen tị hết nấc
Hình ảnh Ông Cao Thắng chăm con "ngày càng điêu luyện" được Đông Nhi chia sẻ khiến dân tình công nhận "bố Thắng" ngày càng ra dáng bố bỉm sữa chính hiệu.

Thường xuyên chia sẻ về những thay đổi từ những ngày đầu mang thai, trong suốt thai kỳ và cả thời khắc quan trọng khi chính thức chào đón bé Winnie, Đông Nhi hiện tại cũng không ngại tiết lộ cảm xúc chân thật trong những ngày đầu làm mẹ. Cô cho biết dù đã cố gắng chuẩn bị trước mọi thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng: "Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng...". 

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng làm bố bỉm sữa ngày càng điêu luyện khiến cư dân mạng ghen tị hết nấc
Đông Nhi chia sẻ đã chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng.

Mặt khác, khi đối diện với những khó khăn này, người hâm mộ vẫn yên tâm khi ông xã luôn bên cạnh giúp đỡ vợ chăm con như hình ảnh vừa được Đông Nhi chia sẻ. Trước đó từ khi Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng gần như dành trọn thời gian chăm sóc và "hộ tống" vợ mọi lúc mọi nơi. Giờ đây khi đã có bé Winnie, anh cũng chăm con "điêu luyện" như ông bố bỉm sữa chính hiệu khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị. 

Vy, Theo Khỏe và Đẹp