Đông Nhi khóc sưng mắt khi đi xem phim cùng Ông Cao Thắng

Phuong Thao 09:24 03/12/2019

Vì bộ phim "Anh trai yêu quái" quá xúc động, Đông Nhi đã khóc đến sưng mắt khi cùng ông xã Ông Cao Thắng đi xem phim lúc nửa đêm.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa chia sẻ dòng trạng thái dài nói về bộ phim "Anh trai yêu quái" do bộ ba Isaac, Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn đóng chính. Đáng chú ý nữ ca sĩ đăng tải luôn bức hình khóc đến sưng mắt sau khi xem phim vì quá xúc động. Đông Nhi bày tỏ những câu chuyện được truyền tải trong "Anh trai yêu quái" khiến cô khóc sướt mướt bung 2 mắt nước, mặt mày sưng húp, ra khỏi rạp có fan xin chụp hình nhưng cô e ngại vì mặt đang sưng nhưng sau đó vẫn đồng ý vì muốn mọi người thấy được cảm xúc thật.

"Không thể chờ đến sáng mai mà phải review ngay lập tức awwww...🤧 đã kịp nhắn tin cho Isaac để mà bắt đền vì đã làm cho mình khóc sướt mướt bung 2 cái mắt nước, mặt mày thì sưng húp, ra khỏi rạp các bạn khán giả nhận ra xin chụp hình, đáng lý ra Nhi định xin lỗi từ chối vì mặt mày đang sưng húp nhưng không...nghĩ lại Nhi đã okiee chụp luôn vì Nhi muốn mọi ng thấy đc cảm xúc thật của Nhi khi ra rạp" - Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi khóc sưng mắt khi đi xem phim cùng Ông Cao Thắng
Đông Nhi khóc sưng mắt khi đi xem phim cùng Ông Cao Thắng
Đông Nhi khóc sưng mắt khi đi xem phim với Ông Cao Thắng.

Về "Anh trai yêu quái", Đông Nhi có vài review rằng đây là bộ phim cực kì cảm động và phải ra rạp để xem: "Đọc review của mọi người xem trước, cũng đã được cảnh báo và chuyện vừa khóc vừa cười là có thật các bạn ạh. Nhi đã xem phiên bản gốc của Hàn rồi, phim rất hay và Nhi cũng đã khóc rất nhiều nhưng hôm nay khi được xem lại một lần nữa, bộ phim qua hơi thở Việt của anh Vũ Ngọc Phượng, nó thật sự gần gũi làm sao...đặt mình và đắm chìm vào từng thước phim làm mình nghẹn lại, chiêm nghiệm, thấy rõ được bản thân và yêu thương cuộc sống này biết bao...Lâu lắm rồi mới lại được xem một bộ phim mà làm mình thích đến như vậy".

Đông Nhi không phải là nghệ sĩ đầu tiên khen ngợi bộ phim "Anh trai yêu quái", trước đó sau khi công chiếu sản phẩm của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ đông đảo khán giả. Dù là phim remake từ một dự án điện ảnh đình đám của Hàn Quốc là "Anh trai tôi vô số tội", tuy nhiên "Anh trai yêu quái" vẫn là bộ phim mang nhiều nét Việt, không bị lép vế so với bản gốc.

Đông Nhi khóc sưng mắt khi đi xem phim cùng Ông Cao Thắng

"Anh trai yêu quái" quy tụ dàn diễn viên có thực lực với những gương mặt như: Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi, nghệ sĩ Phi Phụng... Phim hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...